ผบช.ภ.3 นำกำลังพลถวายสัตย์ปฏิญาณและถวายพระพรชัยมงคล เฉลิมพระเกียรติในหลวง 74 พรรษา แสดงพลังความจงรักภักดี

นครราชสีมา – วันที่ 24 กรกฎาคม 2569 เวลา 09.00 น. พล.ต.ท.พฤทธิพงษ์ ประยูรศิริ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 (ผบช.ภ.3) เป็นประธานในพิธีถวายพระราชกุศล พิธีถวายเครื่องราชสักการะถวายพระพรชัยมงคล พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน และพิธีลงนามถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 74 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2569 ณ บริเวณด้านหน้าอาคารตำรวจภูธรภาค 3 อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา

ภายในพิธีมี พล.ต.ต.พรชัย นลวชัย, พล.ต.ต.บรรพต มุ่งขอบกลาง, พล.ต.ต.ระพีพงษ์ สุขไพบูลย์, พล.ต.ต.อิทธิพล นาคคำ, พล.ต.ต.ชูสวัสดิ์ จันทร์โรจนกิจ และ พล.ต.ต.ไพโรจน์ ขุนหมื่น รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 พร้อมด้วย พล.ต.ต.ณรงค์ศักดิ์ พรหมทา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา ผู้บังคับการในสังกัดตำรวจภูธรภาค 3 และข้าราชการตำรวจจากทุกหน่วยในสังกัด เข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียง

โอกาสนี้ ผู้เข้าร่วมพิธีได้ร่วมถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน พร้อมร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี ความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และความมุ่งมั่นที่จะปฏิบัติหน้าที่ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ยึดมั่นในหลักธรรมาภิบาล และอุทิศตนในการพิทักษ์สันติราษฎร์ ดูแลความสงบเรียบร้อยและความปลอดภัยของประชาชนอย่างเต็มกำลังความสามารถ

บรรยากาศตลอดพิธีเต็มไปด้วยความสงบเรียบร้อย สมพระเกียรติ และสะท้อนถึงความพร้อมเพรียงของกำลังพลตำรวจภูธรภาค 3 ในการร่วมเฉลิมพระเกียรติและแสดงพลังแห่งความจงรักภักดี เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2569.
อ่านแล้ว22 times!

