“สวนลุมสู่สนามอำเภอบึงสามพัน” ชวนประชาชนร่วมออกกำลังกาย สร้างสุขภาพดี สร้างความสามัคคีในชุมชน

แบ่งปันข่าวนี้ :

“สวนลุมสู่สนามอำเภอบึงสามพัน” ชวนประชาชนร่วมออกกำลังกาย สร้างสุขภาพดี สร้างความสามัคคีในชุมชน

วันที่ 15 มิถุนายน 2569 เวลา 18.00 น. ณ สนามหน้าที่ว่าการอำเภอบึงสามพัน จังหวัดเพชรบูรณ์
นาย สุเทพ เบียร์ดี นายอำเภอบึงสามพัน เป็นประธานนำประชาชนร่วมกิจกรรมออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ภายใต้แนวคิด “สวนลุมสู่สนามอำเภอบึงสามพัน” เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนทุกเพศทุกวัยหันมาใส่ใจสุขภาพด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ


ภายในงานมี นางสมฤดี เบียร์ดี นายกกิ่งกาชาดอำเภอบึงสามพัน, นางสุพัตราพร ตั้งประเสริฐศรี นายกเทศมนตรีตำบลซับสมอทอด พร้อมคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนจากอำเภอบึงสามพัน รวมถึงพื้นที่ใกล้เคียง เข้าร่วมกิจกรรมอย่างคึกคัก


การออกกำลังกายในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายพรมวิริยะ สิริโรจนโภคิน (ครูอั้ม) เป็นวิทยากรและผู้นำการเต้นออกกำลังกาย สร้างความสนุกสนานและความประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างยิ่ง โดยมี นางวันเพ็ญ พร้อมพัฒน์ และเทศบาลตำบลซับสมอทอด ร่วมเป็นเจ้าภาพในการจัดกิจกรรม
โดยกิจกรรมดังกล่าวมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมสุขภาพของประชาชน ลดความเสี่ยงจากโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง (NCDs) พร้อมสร้างความรัก ความสามัคคี และความสัมพันธ์อันดีของคนในชุมชน ผ่านการออกกำลังกายร่วมกันในบรรยากาศที่เป็นกันเอง./
:สนับสนุนข่าวโดย

นายบุญเลิศ พุทธเจริญ เจ้าของไร่มะขามหวานชนิกา อำเภอบึงสามพัน จังหวัดเพชรบูรณ์

ร้านแจ็คไดนาโมแอร์ ตรงข้ามวิทยาลัยการอาชีพบึงสามพัน จังหวัดเพชรบูรณ์

ข่าว : จิรพัฒน์ บวรดุลแดง ผู้สื่อข่าวจังหวัดเพชรบูรณ์

อ่านแล้ว96 times!

แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.