คณะวิ่งเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ แสดงความจงรักภักดี เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๕

แบ่งปันข่าวนี้ :

คณะวิ่งเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ แสดงความจงรักภักดี เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๕

จาก กอ.รมน.ภาค๔ จังหวัดนครศรีธรรมราช เมื่อ ๔ ก.ค. ๖๕ ซึ่งจะวิ่งถึงพระบรมมหาราชวังและทำเนียบองคมนตรี กทม. ใน ๒๖ ก.ค. ๖๕ วันนี้ 19 ก.ค. ๖๕ ได้วิ่งจากพื้นที่ อ.ชะอำ เข้าสู่พื้นที่ อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี ระหว่างเส้นทางวิ่งมีภาคประชาชน สมาคม และส่วนราชการร่วมให้กำลังใจ ดังนี้

  • ร้านขนม/ของฝาก ๑๐๐๐ สุข มอบผ้าเย็นและน้ำดื่มแก่คณะวิ่ง ฯ
  • กำลังพลจากมณฑลทหารบกที่ ๑๕ มอบน้ำดื่ม เครื่องดื่มเกลือแร่ และมอบดอกกุหลาบให้กำลังใจ คณะนักวิ่ง ฯ
  • สมาคมทหารผ่านศึกใน จ.เพชรบุรี มี พ.ท. สง่า ดวงเดช, ร.ต. อิทธิศักดิ์ ดวงเพชร, ร.ต. ยงยุทธ เครือเล็ก, ร.ต.ศักดิ์ จันสายทอง, ส.ต. วรเดช เกตุจันทร์และคณะ นำเครื่องดื่มมอบให้กับคณะนักวิ่ง ฯ
    ในวันที่ ๒๐ ก.ค. ๖๕ เวลา ๐๗๐๐ คณะวิ่งจะออกจากที่พักวรรณา แมนชั่น วิ่งไปถึงมูลนิธิสว่างสาธารณะ (สาขา ๒) พื้นที่ จ. ราชบุรี
    ระหว่างเส้นทางวิ่งขอเชิญชวนพี่น้องประชาชน ร่วมวิ่ง ร่วมปั่นจักรยาน หรือร่วมให้กำลังใจทางเพจเฟสบุ๊ค “วิ่ง –ปั่นวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๕” ได้
  • นายมนตรี ชวนวัฒนา จ.สุราษฎร์ธานี ที่ปรึกษาสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย

อ่านแล้ว366 times!

แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.