สืบสน.สายไหมรถยนต์เกิดอุบัติเหตุหนักระหว่างปฏิบัติหน้าที่ พบไม่ระคายผิวผู้โดยสารทั้งคัน คาดบารมีเหรียญอาจารย์อ๊อดวัดสายไหม

แบ่งปันข่าวนี้ :

เมื่อวันที่ 13 ต.ค.64 เวลาประมาณ02.00น. ชุดสืบสวนสน.สายไหม 3 รายได้ออกปฏิบัติหน้าที่ซุ่มโป่งจุดสำคัญ แล้วรถยนต์เกิดอุบัติเหตุชนรถพังเละ เนื่องตกมีฝนตกลงมาอย่างหนักทำให้ถนนลื่นบวกทัศนวิสัยการมองเห็นไม่ดี ทำให้รถหมุนไปชนเสาตอม่ออย่างจังรถพังยับ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสน.สายไหมทั้ง 3 รายไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ไม่มีแม้รอยขีดข่วน ผู้ประสบอุบัติเหตุในครั้งนี้เชื่อว่า ที่รอดมาได้เป็นเพราะบารมีเหรียญพระอาจารย์อ๊อดวัดสายไหม รุ่นพิทักษ์สันติราษฎร์

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เล่าให้ฟังว่า เมื่อเวลาประมาณตี2 ได้ขับรถยนต์ออกปฏิบัติหน้าที่กันเร่งด่วน 3 นาย จึงต้องให้ความเร็วพอสมควร พอมาถึงที่เกิดเหตุช่วงคลอง2ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เป็นทางโค้ง 3 แยก มีสุนัขวิ่งตัดหน้ารถอย่างกระทันหันบวกช่วงนั้นมีฝนตกหนักมากทำให้ทัศนวิสัยการมองเห็นก็ไม่ดีทำรถเสียหลักหมุนไปชนเสาปูนอย่างจัง หลังเกิดอุบัติเหตุตนและเจ้าหน้าที่อีก 2 นายได้ลงจากรถทัน และสำรวจร่างกายตนเอง พบไม่มีปาดแผลอะไรเลยทั้ง 3 นาย ตนเชื่อว่าที่แค่วงคาดมาได้ครั้งนี้เพราะบารมีเหรียญรุ่นพิทักษ์สันติราษฏร์ของอาจารย์อ๊อดวัดสายไหม ทำให้รถที่หมุนแรงๆชะลอลงได้

อ่านแล้ว824 times!

แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.