นายชณทัต ปัทะมะภูวดล ที่ปรึกษาประจำคณะกรรมาธิการพาณิชย์ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากเหตุระเบิด บริษัท หมิงตี้เคมีคอลจำกัด ร่วมให้กำลังใจและมอบสิ่งของ

แบ่งปันข่าวนี้ :

จากกรณีไฟไหม้ บริษัท หมิงตี้เคมีคอลจำกัด ซึ่งเป็นโรงงานผลิตเม็ดโฟมในซอยกิ่งแก้ว 21 ถนนกิ่งแก้ว ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. ของวันที่ 5 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา ทำให้ตัวโรงงานเสียหายทั้งหมด และมีประชาชนจำนวนมากได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าว

วันพฤหัสบดีที่ 8 กรกฎาคม 2564 ชณทัต ปัทะมะภูวดล ที่ปรึกษาประจำคณะกรรมาธิการพาณิชย์และทรัพย์สินทางปัญญา สภาผู้แทนราษฎร อนุกรรมาธิการ สภากรุงเทพมหานคร เลขานุการบริหารหอการค้า ไทย-มัลดีฟส์ และ ทีมงานจิตอาสา ร่วมให้กำลังใจและมอบสิ่งของ ได้แก่ ข้าวกล่อง 600 กล่อง น้ำดื่ม 600 ขวด และนม 200 กล่อง เพื่อช่วยเหลือแก่ผู้ประสบภัย ณ ศูนย์ช่วยเหลือประชาชน ขององค์การบริหารส่วนตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ

โดยปัจจุบัน ศูนย์ช่วยเหลือประชาชนวัดบางพลีใหญ่กลาง มีผู้ประสบภัยจากเหตุดังกล่าว เข้าพักอาศัยชั่วคราวอยู่ประมาณ 550 คน

อ่านแล้ว548 times!

แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.