สน.บางซื่อ รวมแท็กซี่เสพยาจอดนอนขวางหน้าบ้าน ค้นพบอุปกรณ์เสพและยาเสพติดในรถ

ภายใต้การอำนวยการของ
พ.ต.อ.ภูวดล อุ่นโพธิ ผกก.สน.บางซื่อ
สั่งการให้ฝ่ายป้องกันปราบปราม
นำโดย พ.ต.ท.วรภัทร สุขไทย
รอง ผกก.ป.สน.บางซื่อ ร่วมกันจับกุมตัว นายภูริทัต พุ่มพวง อายุ 52 ปี พร้อมของกลางยาไอซ์ ชนิดเกล็ดสีขาวขุ่น (น้ำหนักรวมถุง) จำนวน 2 ถุง หนักประมาณ 0.85 กรัมและ 1.01 กรัม บริเวณซอยประดิพัทธ์ 15 จตุรมิตร แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพฯ เมื่อเวลาประมาณ 21.10 น. ( 20 ก.ย. ) ที่ผ่านมา

ตามวันเวลาที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้รับแจ้งจากวิทยุสน.บางซื่อ ว่ามีชายจอดรถกีดขวางหน้าบ้าน บริเวณซอยประดิพัทธ์ 15 จึงเดินทางเข้าไปตรวจสอบพบรถแท็กซี่สีเขียวเหลืองทะเบียน ทห 8765 กรุงเพท จอดกีดขวางหน้าบ้านประชาชน จึงได้เข้าไปเรียกให้ย้ายรถเมื่อใช้ไฟฉายส่องเข้าไปในรถพบอุปกรณ์เสพยาเสพติด จึงได้เขิญนายภูริทัต พุ่มพวง คนขับซึ่งหลับอยู่ในรถ ออกมานอกรถ ซึ่งให้การวกวนจึงนำตัวมาที่สน.บางซื่อ จากนั้นได้ขออนุญาตทำการตรวจค้นพบเมทแอมเฟตามีน(ยาไอซ์) บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใสแบบมีซิป เปิด-ปิด จำนวน 2 ถุง ซุกซ่อนอยู่ในกล่องโทรศัพท์ซึ่งอยู่ในกระเป๋าคาดอกสีดำวางอยู่บริเวณเบาะหน้า
จากการสอบถาม นายภูริทัตฯ ยอมรับว่า ยาไอซ์ของกลางดังกล่าวเป็นของตนจริง โดยซื้อมาในราคา 500 บาท และได้เสพยาไอซ์มาก่อนหน้านี้ ก่อนจะมาจอดนอน

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายภูริทัตฯ ส่งตรวจหาสารเสพติดในร่างกายที่โรงพยาบาลธัญญารักษ์ ผลการตรวจของแพทย์พบว่ามีสารเสพติดในร่างกาย จึงได้แจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย และ เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเฟตามีน(ยาไอซ์)โดยผิดกฎหมายส่งพนักงานสอบสวน สน.บางซื่อ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
อ่านแล้ว629 times!