ตำรวจ สภ.พบพระ รณรงค์ ประชาสัมพันธ์ ”โครงการสวมหมวกนิรภัย สุขใจ ทุกคน“ พร้อมแจกหมวกนิรภัย และประชาสัมพันธ์ ไม่ขับเร็ว เมาไม่ขับ และสวมหมวก

แบ่งปันข่าวนี้ :

ตำรวจ สภ.พบพระ รณรงค์ ประชาสัมพันธ์ ”โครงการสวมหมวกนิรภัย สุขใจ ทุกคน“ พร้อมแจกหมวกนิรภัย และประชาสัมพันธ์ ไม่ขับเร็ว เมาไม่ขับ และสวมหมวกนิรภัย 100%

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 15เม.ย.69 ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.อนุสรณ์ ดังก้อง ผกก.สภ.พบพระ นำการปฏิบัติโดย พ.ต.ท.วัฒนะ คงตาล รอง ผกก.ป.สภ.พบพระ , พ.ต.ท.นนท์ปกรณ์ อาจใย สวป.สภ.พบพระ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พบพระ , ชุดจิตอาสาได้ดำเนินการ รณรงค์ ประชาสัมพันธ์ ”โครงการสวมหมวกนิรภัย สุขใจ ทุกคน“ ได้แจกหมวกนิรภัย และประชาสัมพันธ์ ไม่ขับเร็ว เมาไม่ขับ และสวมหมวกนิรภัย 100% ตามข้อสั่งการศูนย์บริหารงานจราจร ตำรวจภูธร ภ.6 เพื่อป้องกันและอุบัติเหตุทางถนน ช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2569 ระหว่างวันที่ 10 เม.ย.2569 ถึงวันที่ 16 เม.ย.69 ( 7 วันอันตราย ) ณ จุดตรวจหลักบ้านห้วยนกแล ม.9 ต.ช่องแคบ อ.พบพระ จ.ตาก


พ.ต.อ.อนุสรณ์ ดังก้อง ผกก.สภ.พบพระ กล่าวว่า ได้กำชับเจ้าหน้าที่ตำรวจดูแลความปลอดภัยทางถนนอย่างเข้มงวด ทั้งการตรวจวัดแอลกอฮอล์ การบังคับใช้กฎหมายจราจร และการให้บริการช่วยเหลือประชาชนในกรณีฉุกเฉิน ตลอดจนให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติตามนโยบายและข้อสั่งการของผู้บังคับบัญชา มีรายละเอียดังนี้ 1.ให้กวดขันวินัยจราจรและบังคับใช้กฎหมายอย่างเคร่งเพื่อลดอุบัติเหตุทางถนน 2.ให้เจ้าหน้าที่ปฏิบัติหน้าที่โดยใช้วาจาสุภาพ อ่อนน้อม ต่อประชาชน ในการตั้งจุดตรวจและมีความพร้อมในการบริการประชาชนตลอดเวลา 3.ให้เจ้าหน้าที่ใช้ความระมัดระวัง โดยให้คำนึงถึงความปลอดภัย ในการตั้งจุดตรวจ ช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2569.

อ่านแล้ว64 times!

แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.