กลับมาอีกครั้ง Colorful Foliage #7 งาน Colorful Hybrid Aroid Fair 2026

แบ่งปันข่าวนี้ :

กลับมาอีกครั้ง Colorful Foliage #7 งาน Colorful Hybrid Aroid Fair 2026
ชวนช้อปชมโชว์ความงดงามไม้ใบไม้ด่าง 6-8 ก.พ.นี้ ที่เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ศูนย์การค้าเครือเอ็ม บี เค เอาใจคนรักไม้ใบ ไม้ด่าง ชวนมาเลือกช้อปไม้ใบในงาน Colorful Foliage ครั้งที่ 7 ในธีม Colorful Hybrid Aroid Fair 2026 งานจัดแสดงสายพันธุ์ใหม่และคู่ผสมใหม่ๆ ของพืชสกุล Philodendron ถ่ายทอดความงดงามของการพัฒนาและความหลากหลายทาง พันธุกรรม ผ่านการคัดสรรสายพันธุ์พิเศษที่เกิดจากการผสมผสานอย่างตั้งใจ
โดยภายงาน มีการจัดแสดงโชว์ไม้ใบด่างและไม้ใบลูกผสมใหม่ ถูกใจคนรักไม้ด่างให้ได้ชื่นชมความสวย ความหายาก และสัมผัสนวัตกรรมการพัฒนาสายพันธุ์โดยฝีมือคนไทย พร้อมยกขบวนร้านดังกว่า 50 ร้าน จำหน่ายราคาเริ่มต้นหลักร้อยให้เลือกซื้อประดับตกแต่งบ้าน หรือเป็นของฝากถูกใจผู้รับ ไม่พลาด! ไฮไลท์ที่

• การจัดแสดงพืชไม้ใบ-ไม้ด่าง สายพันธุ์ใหม่จากทั้งในและต่างประเทศ
• การนำเสนอผลงานพัฒนาและการผสมสายพันธุ์รุ่นล่าสุด
• เวทีเสวนาแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ แนวคิด ทิศทาง และอนาคตการพัฒนาสายพันธุ์พืช

พิเศษ! สมาชิก MBK PLUS กดรับสิทธิ์ผ่าน Line@mbkplus เพียงแสดงใบเสร็จไม่จำกัดมูลค่า รับไม้ใบคู่ผสม 1 ต้น (จำกัดจำนวน 240 ต้น ตลอดกิจกรรม-วันละ 80 สิทธิ์) รับต้นไม้ได้ที่ข้างร้านมากุโระ ชั้น1 และสามารถร่วมกิจกรรมในวันศุกร์ที่ 6 -อาทิตย์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2569 ณ ลานไนน์ สแควร์ และเวสต์ วิลเลจ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์ เซ็นเตอร์ 1285 ติดตามกิจกรรมและ โปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าฯ ได้ที่ Facebook : The Nine Center Rama 9  Instagram:  thenine_rama 9

เดอะไนน์พระราม9 #TheNineCenterRaMa9 #ColorfulFoliage 7 #ColorfulHybridAroidFair2026 #ไม้ใบไม้ด่าง # Philodendron

#

อ่านแล้ว126 times!

แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.