“เทคบอล” ยันกวาด 5 เหรียญทอง “คิกบ็อกซิ่ง” ไม่น้อยหน้าจอง 5 ทอง

แบ่งปันข่าวนี้ :

“เทคบอล” ยันกวาด 5 เหรียญทอง “คิกบ็อกซิ่ง” ไม่น้อยหน้าจอง 5 ทอง หลังได้กำลังใจจาก ดร.ณัฏฐ์ ธีรณัฐสุภานนท์ ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์คณะกรรมาธิการการท่องเที่ยวและการกีฬาวุฒิสภา , ที่ปรึกษาคณะอนุกรรมาธิการด้านการกีฬา วุฒิสภา และประธานมูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา ก่อนลุยศึกซีเกมส์ครั้งที่ 33

วันที่ 18 พ.ย.68 ที่ ชั้น 3 ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา ภายใน กกท. ดร.ณัฏฐ์ ธีรณัฐสุภานนท์ ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์คณะกรรมาธิการการท่องเที่ยวและการกีฬาวุฒิสภา , ที่ปรึกษาคณะอนุกรรมาธิการด้านการกีฬา วุฒิสภา และประธานมูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา และกรรมการบริหารมูลนิธิเดินทางมาให้กำลังใจนักกีฬาวอลเทคบอลทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 33 โดยมีพลตรีหญิง ปรียาภัสสร์ จรัลพงศ์ เลขาธิการสมาคมกีฬาเทคบอลแห่งประเทศไทย นำคณะผู้ฝึกสอน และนักกีฬาเทคบอลทีมชาติไทยให้การต้อนรับ

โดย ดร.ณัฏฐ์ ธีรณัฐสุภานนท์ มอบกระเช้าผลไม้และเงินสนับสนุนการฝึกซ้อมเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่นักกีฬาจำนวน 20,000 บาท พร้อมให้โอวาทแก่นักกีฬาเทคบอลทีมชาติไทย ให้ประสบความสำเร็จคว้าเหรียญรางวัลจากการแข่งขันตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ 5 เหรียญทอง ที่สำคัญนักกีฬาทุกคนขอให้อยู่ในระเบียบวินัยเชื่อฟังผู้ฝึกสอนและดูแลสุขภาพร่างกายให้สมบูรณ์ที่สุดกับมหกรรมกีฬาซีเกมส์ที่เหลือเวลาอีกเพียง 20 วัน

จากนั้นคณะของ ดร.ณัฏฐ์ ธีรณัฐสุภานนท์ เดินทางไปเยี่ยมชมการฝึกซ้อมของนักกีฬาคิกบ็อกซิ่งทีมชาติไทยที่ เจริญทองยิมส์ของอดีตยอดมวยไทย เจริญทอง เกียรติบ้านช่อง ที่ปัจจุบันรับหน้าที่ผู้ฝึกสอนให้กับนักกีฬาคิกบ็อกซิ่งทีมชาติไทยด้วยแต่เจ้าตัวติดภารกิจอยู่ประเทศจีน โดยมีนายธนดล ลิกค์ ลูกชายนายไผ่ ลิกค์ นายกสมาคมกีฬาคิกบ็อกซิ่งแห่งประเทศไทย , เรืออากาศตรีหญิงทิรา บุญาณี กิตติกรณ์ เลขาธิการสมาคมฯ , ผู้ฝึกสอนและนักกีฬาให้การต้อนรับ จากนั้น ดร.ณัฏฐ์ ธีรณัฐสุภานนท์ มอบกระเช้าผลไม้พร้อมเงินสดสนับสนุนการฝึกซ้อมให้นักกีฬาคิกบ็อกซิ่งทีมชาติไทยจำนวน 20,000 บาท พร้อมกล่าวชื่นชมการทำงานอย่างหนักของผู้บริหารสมาคมกีฬาคิกบ็อกซิ่งฯ , ผู้ฝึกสอน และนักกีฬาทุกคนที่ต่างเสียสละเวลา และทุ่มเทในการทำหน้าที่เป็นตัวแทนประเทศไทย ในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ที่มีเวลาเหลือเพียง 20 วัน ซึ่งตนเองและกรรมการบริหารมูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา พร้อมเป็นอีกหนึ่งพลังใจให้นักกีฬาคิกบ็อกซิ่งทีมชาติไทยทุกคนบรรลุเป้าหมาย 5 เหรียญทองที่ตั้งไว้ พร้อมกล่าวเชิญชวนแฟนกีฬาชาวไทยไปร่วมชมร่วมเชียร์นักกีฬาคิกบ็อกซิ่งทีมชาติไทย หรือติดตามการถ่ายทอดสดผ่านทางทีวีก็จะช่วยเป็นกำลังใจที่ดีให้กับน้องๆนักกีฬาและสมาคมกีฬาคิกบ็อกซิ่งแห่งประเทศไทยเป็นอย่างดี ในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 33 ระหว่างวันที่ 9 – 20 ธ.ค.68

อ่านแล้ว126 times!

แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.