23 ปี ไทยเบฟ รวมใจต้านภัยหนาว…อย่างต่อเนื่อง

แบ่งปันข่าวนี้ :

23 ปี ไทยเบฟ รวมใจต้านภัยหนาว…อย่างต่อเนื่อง

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2565 ที่ห้องประชุม อำเภอบึงสามพัน จังหวัดเพชรบูรณ์ นายสมพงษ์ ทองหนูนุ้ย นายอำเภอบึงสามพัน จังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดงาน ร่วมกับ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ส่งมอบ “ผ้าห่มผืนเขียวรักษ์โลก” ให้แก่ผู้ประสบภัยหนาว สานต่อแนวคิด BEYOND THE GREEN BLANKET… A SUSTAINABLE COMMUNITY OF GIVING “มากกว่าความอบอุ่นคือสังคมแห่งการให้ที่ยั่งยืน”

ซึ่งบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ได้จัดกิจกรรมนี้ต่อเนื่องเป็นปีที่ 23 แล้ว โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแจกผ้าห่มให้แก่ผู้ได้รับผลกระทบ สภาพอากาศแปรเปลี่ยน รวมไปถึงผู้พิการและผู้ยากไร้ ตามชุมชน ในพื้นที่เขตอำเภอบึงสามพัน จำนวน 1,000 ผืน

โดยมีหัวหน้าหน่วยราชการในอำเภอบึงสามพัน เจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลทับสมอทอด นายก อบต. กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน หัวหน้าชุมชนและประชาชน ในพื้นที่มาร่วมรับมอบที่หอประชุมอำเภอบึงสามพัน ที่ผ่านมา./

จิรพัฒน์ รุจิโชติบวรกุล/แดง

บึงสามพัน/ผู้สื่อข่าวเพชรบูรณ์

อ่านแล้ว600 times!

แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.