มูลนิธิครอบครัวพอเพียง จับมือ องค์กรต่อต้านคอรัปชัน(ประเทศไทย) ACT ลงพื้นที่โรงเรียนทั่วประเทศรณรงค์ต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชัน

วันที่ 19 พฤศจิกายน 2558 ดร.มานะ นิมิตรมงคล ประธานองค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน(ประเทศไทย) ประชุมร่วมกับ มูลนิธิครอบครัวพอเพียง นำโดย นายชัชวาล เผ่าสวัสดิ์ ประธานมูลนิธิ , นางอริยสิริ พิพัฒน์นรา เลขาธิการมูลนิธิ และ นายชณัฐ รานุรักษ์
ประธานเครือข่ายลูกปทุมต้านโกง ณ ห้องประชุมองค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน(ประเทศไทย) อาคารศรีจุลทรัพย์ ชั้น 16 เขตปทุมวัน ในการจัดโครงการ รณรงค์ให้เยาวชนเด็กนักเรียนในโรงเรียนทั่วประเทศที่เป็นศูนย์ครอบครัวพอเพียงของมูลนิธิครอบครัวพอเพียง ซึ่งปัจจุบันมีกว่าสองหมื่นโรงเรียน ในการที่จะสอนให้เด็กและเยาวชนต่อต้านการทุจริต

โดยจะกระตุ้นสังคมให้ตื่นตัวและผลักดันให้เกิดการปฏิรูปในเรื่องการต่อต้านการคอรัปชัน และส่งเสริมให้เด็กเยาวชน มีคุณธรรม จริยธรรม มีความซื่อสัตย์สุจริต และไม่โกง โดยเบื้องต้นจะเริ่มโครงการที่โรงเรียนในจังหวัดกรุงเทพมหานครและปริมณฑลก่อน
อ่านแล้ว36 times!

