กล้องวงจรปิดจับชัด! พฤติกรรม จอมโจรสไปเดอร์แมน ขาสั้น งัดหลังคาเข้าไปกวาดสุราเบียร์วัตถุดิบหมูเนื้อร้านอาหาร

เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2567 ผู้สื่อข่าวเดินทางลงพื้นที่ไปที่ร้านอาหารอีสาน ลาบ 101 อารหารตามสั่ง ตั้งอยู่ริมถนนโรจจะขาออก ตั้งอยู่ในพื้นที่ หมู่ที่ 2 ตำบลสามเรือน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา หลังทราบมาว่าที่ร้านดังกล่าวถูกคนร้ายพฤติกรรมสุดแสบ งัดหลังคาร้าน เข้ามาขโมยทรัพย์สินภายในร้านไป และหยามใจเข้ามาก่อเหตุซ้ำอีก



โดยผู้สื่อข่าว พบกับนาง อำพร อินทร์นาค อายุ 57 ปี เจ้าของร้าน เปิดภาพกล้องวงจรปิดให้ผู้สื่อข่าวดู ซึ่งกล้องสามารถบันทึกภาพไว้ได้บางส่วน ซึ่งเมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา กล้องสามารถบันทึกภาพคนร้ายเป็นชาย 1 คน แต่งกายสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้น รองเท้าแตะ ปิดแมส ปีนเข้ามาทางหลังคาร้านลงมาตรงเครื่องดูควันภายในครัว และเข้ามากวาดทรัพย์สินภายในร้านไป และวันที่ 3 กรกฎาคม 2567 ก็หยามใจ เข้ามาอีกครั้ง สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้น รองเท้าแตะ ปิดแมส แต่คราวนี้ใส่หมวก ทางร้านมีการเฝ้าระวัง ดูกล้อววงจรปิดอยู่ เห็นคนร้ายจึงรีบมาที่ร้าน แต่ทำให้คนร้ายรู้ตัวทันรีบปีนหนีออกทางหลังคารีบวิ่งไปตามหลังคาหนีไปได้




นาง อำพร อินทร์นาค อายุ 57 ปี เจ้าของร้าน เล่าว่า เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2567 ตนเองมารู้ว่าของที่ร้านหายในช่วงเย็นเพราะเกิดห้องกระจกที่ร้านพบฝ้าเพดาน เปิดอยู่ จึงไปดูของในครัวว่ามีอะไรหาย ตนไปดูเหล้าที่น้องซื้อมาเพื่อจะขาย กลับไม่มี เหล้าหายไป 4 กลม เบียร์อีก 4 ขวด และก็จะเป็นวัตถุดิบของสดทำกับข้าว หมู ไก่ เนื้อ หายไปบางส่วน น้องเลยมาเปิดกล้องไล่ดู ก็เห็นว่ามีคนร้ายเข้ามาขโมยจริงๆ ในคืนวันที่ 2 กรกฎาคม 2567 พอในพื้นที่ 2 วันที่ 3 กรกฎาคม 2567 น้องยังไม่นอนคอยจับตาดูกล้องวงจรปิดว่าขโมยจะเข้าอีกไหม พอประมาณช่วง ตี1 คนร้ายก็เข้ามาในร้าน น้องก็โทรมาบอกเร็วพี่ไปดูคนร้ายเข้ามาในร้านแล้ว ตนเองก็เรียกน้องในหอที่รู้จักกันและคนข้างร้าน ส่วนน้องก็แจ้งตำรวจ เพราะไปแจ้งความตั้งแต่วันแรกที่หาย พอมาคนร้ายไหวตัวทันรีบปีนขึ้นหลังคากลับไปเพราะตอนแรกไม่คิดว่ามาทางหลังคาลงมา แล้วก็วิ่งหนีไปบนหลังคายังมีรอยเท้าบนหลังคาอยู่เลย
ฝากถึงร้านค้า ให้ใช้ความระมัดระวังเพิ่มความเข้มมากขึ้น ยิ่งมีทรัพย์สินในร้านหรือวัตถุดิบราคาสูงเก็บกับบ้าน รวมถึงทางเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยเข้มการออกตรวจตรา เข้มงวดมากขึ้น ซึ่งก็ไม่คาดคิดว่าคนร้ายจะเปิดหลังคาปีนลงมาได้ขนาดเราเซฟตี้ตัวเองสุดๆทั้งกล้องก็ยังเข้ามาอีก ซึ่งเชื่อว่ามาหลายครั้งแล้ว โดยไล่ถอดน๊อตบนหลังคาออกไว้ก่อนที่จะลงมือเข้ามาในร้าน



ทั้งนี้ ยังพาผู้สื่อข่าวไปดูร่องรอยที่คนร้ายปีนเข้ามา จนเครื่องดูดควันยังมีรอยบุบ และรอยเท้าบนฝาผนัง ที่เก็บเหล้า เบียร์ รวมถึงตู้แช่วัตถุดิบ หมู ไก่ เนื้อ ที่คนร้ายเอาไป อย่างไรก็ตามได้แจ้งความไว้แล้วที่ สภ.บางปะอิน เชื่อว่าคนร้ายไม่ใช่ก่อเหตุเพียงร้านเราร้านเดียว อยากให้ตำรวจจับกุมคนร้ายให้ได้โดยเร็วที่สุดจะได้ไม่ไปสร้างความเดือดร้อนกับร้านค้า ร้านอาหาร ที่ไหนอีก
อ่านแล้ว276 times!