สุวรรณี เมธาพิพัฒนกุล (เจ๊เย็นจิตร) ประธานชมรม เทียนชัยพัฒนา” ประธานชมรมหญิงท่านแรก ที่ได้รับความไว้วางใจจากสมาชิก

แบ่งปันข่าวนี้ :

สุวรรณี เมธาพิพัฒนกุล (เจ๊เย็นจิตร) ประธานชมรม เทียนชัยพัฒนา” ประธานชมรมหญิงท่านแรก ที่ได้รับความไว้วางใจจากสมาชิก ให้ดำรงตำแหน่งเป็นประธานชมรม สมัยที่ ๑๓

วันที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๖๗ การประชุมคณะกรรมการบริหาร “ชมรม เทียนชัยพัฒนา” สมัยที่ ๑๓ นำโดย คุณสุวรรณี เมธาพิพัฒนกุล (เจ๊เย็นจิตร) เป็นประธานเปิดการประชุมฯ โดยมี ท่านที่ปรึกษา คณะกรรมการ และสมาชิกฯ เข้าร่วมประชุมหารือเพื่อแต่งตั้งคณะกรรมการสมัยที่ ๑๓ และการจัดงานสังสรรค์ปีใหม่ของชมรมฯ ภายใต้ชื่อ “เปลวเทียนส่องหล้า เบิกฟ้าปีใหม่ ๒๕๖๗” ณ ภัตตาคาร ส.สุขโภชนา สำเพ็ง ๒

ซึ่งคุณสุวรรณี หรือเจ๊เย็นจิตร เป็นผู้หญิงท่านแรกที่เป็น ประธานชมรม เทียนชัยพัฒนา โดยสมาชิกสนับสนุนให้เป็นประธานฯ เพื่อขับเคลื่อน ชมรมเทียนชัยพัฒนา เป็นไปตามวัตถุประสงค์ต่อไป ทั้งนี้ คุณสุวรรณี เมธาพิพัฒนกุล (เจ๊เย็นจิตร) นอกจากจะเป็นประธานชมรม เทียนชัยพัฒนา แล้วท่านยังได้เป็นประธานที่ปรึกษา “ศาลเจ้าพ่อสำเร็จ” อำเภอบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาคร ศาลเจ้าศักดิ์สิทธิ์แห่งคลองดำเนินสะดวกอีกด้วย เนื่องด้วยท่านเป็นบุคคลที่มีจิตสาธารณะเป็นเลิศ ช่วยเหลือสนับสนุนกิจกรรมทางสังคมด้วยดีเสมอมา สมควรที่จะได้รับแต่งตั้งในตำแหน่งที่สำคัญๆนี้ ไปอีกหลายๆองค์กร และขอแสดงความยินดีในโอกาสที่ท่านได้รับตำแหน่ง “ประธานชมรมเทียนชัยพัฒนา” ในโอกาสนี้ด้วยครับ./

นายสมบัติเจริญ ตั้งนาวาดี ผู้จัดการ ศาลเจ้าพ่อสำเร็จ

อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร

สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย(สภท.๕๙ปี)

อ่านแล้ว835 times!

แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.