จีน่า สาวน้อยมหัศจรรย์ 5ขวบ แต่อนาคตวงการบันเทิงรุ่งโรจน์

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

ต้องยอมรับว่าเด็กสมัยใหม่ เก่งขึ้น และเริ่มแสดงความสามารถในขณะที่มีอายุน้อย อย่างเช่น“น้องจีน่า”ด.ญ. สมัชญา สองพล เด็กเก่งจากโรงเรียน อนุบาลพรละมัย 3 ภาษา ศาลายา ซึ่งมีอายุ 5 ขวบ ก็ฉายแววให้เห็นว่าอนาคตอาจจะโลดแล่นอยู่วงการบันเทิง


“น้องจีน่า”เป็นเด็กฉลาด จึงมักจะเป็นตัวแทนนักเรียนในการทำกิจกรรมต่างๆ นอกจากนี้ยังชอบในการทำกิจกรรมตามสถานที่จัดงานต่างๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นในเรื่องของการแสดงออกหน้าเวที โดยเฉพาะเรื่องการเดินแบบนั้น ที่ถือว่าน้องจีน่าทำได้ดีในวัยเพียง 5 ขวบ ประกอบกับมีคุณแม่คอยเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงในการสนับสนุนให้น้องจีน่าใช้เวลาว่างทำในสิ่งที่มีประโยชน์ที่สามารถพัฒนาต่อยอดความสามารถของตัวเอง
สำหรับผลงานของน้องจีน่า จัดว่ามีมากมาย อาทิเช่น งานเดินแบบหนูน้อยตรุษจีน / ละครเทิดพระเกียรติ เรื่องแผ่นดินของพ่อ ตอนไม่มีชาวเขา….มีแต่ชาวเรา / ถ่ายทำ MV รวมพลัง ธ สถิตในดวงใจในหลวงรัชกาลที่ ๙ / งานเดินพรมแดง เปิดตัวนักแสดงแผ่นดินของพ่อ ฯลฯ ยิ่งไปกว่านั้น ตอนนี้มีแมวมองที่สนใจให้ร่วมในการแสดงและการทำกิจกรรมอีกมากมาย


คาดว่าในอนาคตสาวน้อย “จีน่า”ด.ญ. สมัชญา สองพล คงจะมีผลงานทั้งทางโทรทัศน์และภาพยนตร์ให้เห็นกันอย่างคุ้นเคย และอาจจะไต่ต้าวไปถึงดวงดาวอันเจิดจรัสต่อไป

อ่านแล้ว93 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *