แก้วทุ่ง เอนเตอร์เทนเมท์ จับสาวงามมากฝีมือ กุ๊กกิ๊ก แก้วทุ่ง ปล่อยซิงเกิ้ลแรก ชวนหนูไปปั้น (มีMV)

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...


“กุ๊กกิ๊ก-หทัยรัตน์ เหนือทอง”หรือ “กุ๊กกิ๊ก แก้วทุ่ง”สาวมากความสามารถ จากคณะศิลปศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจการบิน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต อีกหนึ่งผลผลิตที่เป็นความภูมิใจนำเสนอ ของ บริษัท แก้วทุ่ง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์(2559) จำกัด กับผลงานซิงเกิ้ลแรก“ชวนหนูไปปั้น”


ซิงเกิ้ลเพลง“ชวนหนูไปปั้น”เนื้อหาเพลงจังหวะสนุกสนาน ประชดประชันสังคมนิดๆ ฟังแล้วไม่ต้องคิดมาก ซึ่งตอนนี้ทำเอ็มวีเสร็จแล้วและกำลังเผยแพร่ให้ได้รับชมและรับฟังกัน โดยกุ๊กกิ๊กกล่าวว่าถือเป็นครั้งแรกที่ได้โอกาสในการทำงานวงการบันเทิงอย่างจริงจัง


“รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมาก เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้ทำงานในด้านการบันเทิงอย่างจริงจัง เป็นอีกมุมนึงของชีวิต ที่สำคัญต้องขอขอบคุณทางด้านสังกัด แก้วทุ่ง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่ได้มอบโอกาสที่ดีมากๆนี้มาให้ค่ะ และต้องขอขอบคุณ “พี่เหน่ง สายบันเทิง”ที่ชักนำให้กุ๊กกิ๊กเข้ามาสังกัดแก้วทุ่ง ฝากทุกๆคนช่วยติดตามและเป็นกำลังใจให้ผลงานของกุ๊กกิ๊กด้วยนะคะ ตอนนี้ก็มีภาพยนตร์เรื่อง “อะไรก็กรู-goo” (กำลังถ่ายทำ) และผลงานเพลง“ชวนหนูไปปั้น”


สำหรับสาวมากความสามารถ“กุ๊กกิ๊ก แก้วทุ่ง”ไม่ใช่เตรียมแจ้งเกิดจากความฟลุ๊ค เพราะเธอเคยผ่านการประกวดมาแล้วหลายเวที เป็นเครื่องการันตีว่าทั้งความสามารถและความสวย ถือว่าเข้าตากรรมการ ซึ่งประสบการณ์บนเวทีที่ผ่านมา คือ เป็นตัวแทนภาคอีสานประกวด Thai Supermodel 2014 , ผู้เข้าประกวด miss teen Thailand 2014 , ชนะเลิศธิดาภูไท จังหวัดอำนาจเจริญ 2015, ชนะเลิศนางนพมาศลอยกระทงจังหวัดอำนาจเจริญ 2015 , Top10 Thailand model(top vote)2017 , นางแบบทรงผม แบรนด์ชิเชโด้

อ่านแล้ว75 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *