แฟนคลับกรี้ด !!ยอด กระฑาชาย จับมือเพื่อนรัก ต้น ทิคแทคโท เล่นพระเอกมิวสิค อย่าร้องที่รัก…

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

แฟนคลับกรี้ด เพลง อย่าร้องที่รัก!! กระหึ่มโซเชียล สมราคาแห่งการรอคอย กับ ยอด กระฑาชาย
ห่างหายวงการไปนาน สำหรับ ยอด กระฑาชาย หรือ นาย เชิดพงษ์ ยลอนันต์ อายุ40ปี ศิลปินผู้คร่ำหวอดโลดแล่นวงการเพลงมานาน ซึ่งอดีตผ่านการชนะการประกวดร้องเพลงหลากหลายเวที ทั้ง ชนะเลิศอันดับ1ของภาคกลาง,รองชนะเลิศอันดับ 1 ของประเทศในการประกวดดนตรี M 150 Power beat ครั้งที่ 1 ชิงถ้วยพระราชทานในองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทางโทรทัศน์ช่องไอทีวี เป็นต้น และยังเก็บเกี่ยวประสบการณ์มากมาย เช่นการไปร้องเพลงที่มาเก๊า โรงแรมระดับ5ดาวในกรุงเทพหลายแห่ง จนเมื่อประมาณปี 2540 ได้ถูกทาบทาม ทำอัลบั้มชื่อ Voice in Peak ในนามวง Voice ที่โด่งดังในอดีต ซึ่งทุกวันนี้ได้หันกลับมาช่วยงานร้องเพลง ที่ร้านบ้านเสธ. ของ พ.อ.ดนัย ที่หนุ่มยอดรักเสมือนพี่ชายแท้ๆ

การกลับมาคร้งนี้ หนุ่มยอดได้พาเพื่อนรักสมัยเรียน อย่าง“ต้น”(ทิค แทค โท) อดีตดารา,นายแบบ,นักร้องชื่อดังมาเล่นเป็นพระเอก MV เพลง อย่าร้องที่รัก นี้ด้วย. ซึ่งการหวลกลับมาสู่วงการเส้นทางดนตรีอีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายจากวงการเพลงหลายปี เพราะมุ่งมั่นเก็บเกี่ยวประสบการณ์เพื่อสร้างสรรค์ผลงานเพลงคุณภาพออกสู่ผู้ฟัง จนเมื่อถึงเวลาจึงได้รวมตัวกับบรรดาสหายเก่าผลิตเพลงเพราะๆออกมา และหนุ่มยอดยัง เป็นคนแต่งเนื้อร้อง ทำนอง ของบทเพลง “อย่าร้องที่รัก” กับเพลงอื่นๆในอัลบั้มด้วย
เพลงอย่าร้องที่รัก กล่าวถึงความหวานซึ้ง สำหรับคนที่กำลังผิดหวังกับความรัก และเป็นการปลอบใจ ดูแลใจกันได้อย่างสวยงาม โดยยอด กระฑาชาย เจ้าของบทเพลง อย่าร้องที่รัก ได้กลับมาพร้อมเพื่อนรัก อย่างต้น(ทิค แทค โท)ที่มาช่วยเล่นบทพระเอกมิวสิค หวานๆและเป็นสุภาพบุรุษ ซึ่งผลิตผลงานเพลงคุณภาพกับบริษัทเพลงชั้นนำอย่าง เจตนารมณ์ดี เร็คคอร์ด โดยเปิดออนแอร์ ซิงเกิ้ลแรก ที่กระหึ่มระบบโซเชียลมีเดีย อยู่ในขณะนี้
ติดต่อการแสดง 095-956-2141 อินสตาร์แกรม “yod_kratachai”

ชมเพลง…

 

อ่านแล้ว923 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *