ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทองเปิดงานมหกรรมครัวสุขภาพมหานคร สนับสนุนเกษตรกร ได้พัฒนาด้านการตลาดได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นจำนวนมาก

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

นายวีร์รวุทธ์ ปุตระเศรณี ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง โชว์ฝีมือเข้าครัวทำอาหารเมนูยำยอดอ่อนทานตะวัน ปลาสลิดทอดกรอบ ให้ประชาชนที่มาร่วมงานมหกรรมครัวสุขภาพมหานคร ครั้งที่ 3 ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนที่เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก

ภายในงานยังมีบูธสินค้าซึ่งเป็นสินค้าทางการเกษตร พืชผักผลไม้ ปลอดสารพิษ ผลิตภัณฑ์อาหารเครื่องดื่มสมุนไพรของใช้ของตกแต่งเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย และร้านค้าอื่นๆ จากกลุ่มภาคกลางตอนบนได้แก่จังหวัดอ่างทอง ลพบุรี ชัยนาท สิงห์บุรี มาขายในราคาย่อมเยา เพื่อเป็นการสนับสนุนพี่น้องชาวเกษตรกรให้มีรายได้ สนับสนุนส่งเสริมการเพิ่มศักยภาพมูลค่าสินค้าเกษตรอาหารปลอดภัยได้มาตรฐาน และเป็นช่องทางในการพัฒนาสินค้าเกษตรกรให้มีความรู้ความสามารถผลิตสินค้าเกษตรกรได้มาตรฐานตรงความต้องการของตลาดรวมไปถึงเชื่อมโยงเครือข่ายตลาดและเจรจาธุรกิจขยายการค้าช่องทางใหม่ทั้งในและต่างประเทศ

โดยเมื่อวันที่ 10 สิงหาคมที่ผ่านมา ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทองก็ได้เป็นประธานพิธีในการเปิดงาน พร้อมเล็งเห็นความสำคัญในการที่จะพัฒนาสินค้าทางเกษตรกร เข้าสู่ตลาดกลางได้อย่างมีประสิทธิภาพและเด็กช่องทางในการเพิ่มรายได้อีกทางหนึ่งด้วย

โดยกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบน สำนักงานพาณิชย์จังหวัดอ่างทองและบริษัทประชารัฐรักสามัคคีจังหวัดอ่างทองจำกัด ร่วมกันจัดงานมหกรรมครัวสุขภาพเพื่อมหานครครั้งที่ 3 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์กรุงเทพมหานครส่วนพลาซ่าระหว่างวันที่ 10 ถึง 13 สิงหาคม 2560 เวลาตั้งแต่ 10:00 น. ถึง 21:00 น.

 

////

อ่านแล้ว138 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *