ประธานกรรมการเรย์อินเตอร์เนชั่นแนลกรุ๊ปจำกัด ยืนยันเรย์ไม่เคยเปลี่ยนชื่อ ยังยืดหยัดคู่แบรนด์ RAY มากว่า5ปี

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

ประธานบริษัทเรย์ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป จำกัด เปิดโต๊ะแถลงข่าวชี้แจงข้อเท็จจริงเกี่ยวกับสินค้าเรย์ แบรนด์ดังไทยในจีน สร้างความเชื่อมั่นให้กับตัวแทนและลูกค้าคนไทยและกลุ่มลูกค้าชาวจีน

 

ณ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพมหานคร ณ ห้องอินทนิล ชั้น 3
บริษัทเรย์ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป จำกัด เปิดโต๊ะแถลงข่าวชี้แจงข้อเท็จจริงเกี่ยวกับสินค้าเรย์ ณ ห้องอินทนิล Swissotel Le Concorde Bangkok โดยมีนายนพดล เรืองศรี ประธานกรรมการ นางสาวศศินา เรืองศรี รองประธานกรรมการ และ นายอัครวัฒน์ วงศ์ธีระดิลก ทนายความและที่ปรึกษาบริษัทเรย์อินเตอร์เนชั่นแนลกรุ๊ปจำกัด โดยเปิดเผยข้อมูลชี้แจง ดังนี้
ทางบริษัทเรย์ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป จำกัด ขอแจ้งให้ทราบว่าจากวันที่ 16 สิงหาคม 2561 ที่ศาลทรัพย์สินทางปัญญาและการค้าระหว่างประเทศได้อ่านคำพิพากษานั้นมิได้มีระบุ ว่าให้ใครเป็นผู้มีสิทธิ์ เหนือในเครื่องหมายทางการค้ากว่ากันเลย ซึ่งหมายความว่าทาง บริษัทเรย์อินเตอร์เนชั่นแนลกรุ๊ปจำกัดยังคงสามารถใช้เครื่องหมายการค้า RAY ได้อยู่ และมิได้มีการห้ามหรือให้บริษัทเรย์อินเตอร์เนชั่นแนลกรุ๊ปจำกัดหยุดใช้แต่ประการใด ตามคำพิพากษาของศาลนั้น

และตลอดมาตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทต้นปี 2557 จนถึง ณ ปัจจุบันบริษัทเรย์อินเตอร์เนชั่นแนลกรุ๊ปจำกัด ไม่เคยเปลี่ยนเครื่องหมายการค้าเลยโดยบริษัทเรย์อินเตอร์เนชั่นแนลกรุ๊ปจำกัดขอยืนยันว่ายังคงใช้ เครื่องหมายการค้า RAY อยู่และระบบการจัดจําหน่ายอันมีอัตราที่เพิ่มขึ้นทุกปีซึ่งหากปรากฏว่าในส่วนของสินค้าใดอันเกิดความผิดพลาดสามารถขอเคลมได้ ทั้งนี้จะต้องอยู่ภายใต้เงื่อนไขของบริษัทฯหรือ
หากในการที่ท่านหรือผู้สนใจในการจัดจำหน่ายสินค้าRAY ทางบริษัทเรย์ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป จำกัด ขอสร้างความมั่นใจแก่ท่านว่าหากมีผู้หนึ่งผู้ใดเข้ามาคุกคามหรือให้ข้อมูลการบิดเบือนข่มขู่อันเกี่ยวกับสินค้าของทางบริษัทเรย์อินเตอร์เนชั่นแนลกรุ๊ปขอให้ท่านติดต่อผ่านทางส่วนกลางหมายเลข 088 – 573 -2117 เพื่อประสานให้ฝ่ายกฎหมายของ บริษัทเรย์อินเตอร์เนชั่นแนลกรุ๊ปเป็นผู้ดำเนินการปกป้องสิทธิ์ของท่านผู้เป็นตัวแทนของบริษัทเรย์อินเตอร์เนชั่นแนลกรุ๊ปต่อไป
หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ คุณนก : 089-427-7779 หรือ email : nok.raymaskofficial@gmail.com

อ่านแล้ว294 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *