เวทีการประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพ 2018 ในปีนี้เป็นตัวอย่างคึกคัก รีสอร์ทสวยตบเท้าเข้ามาสมัครกันเป็นจำนวนมากและท้ายที่สุดเหลือเพียง 22 งามเท่านั้นที่จะเข้าไปชิงชัยกันต่อจนเหลือคนสุดท้ายที่จะคว้ามงกุฎมิสแกรนด์กรุงเทพ 2018 ไปครอง

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

 

ซึ่งหน่วยงานรอบตัดสินที่จัดขึ้น ณ. ห้องดุสิตธานี ฮอลล์ โรงแรมดุสิตธานีพยากาศก็เต็มไปด้วยความคึกคักเพราะนอกจากทีมงานและจัดอย่างยิ่งใหญ่อลังการแล้วทั้ง 20 คนก็มาในชุดแกสบี้ สุดสวยทำเอาหรอกคณะกรรมการตัดสินยากขึ้นไปอีก ข้อความสวยสูสีไม่มีใครยอมใครโดยครั้งนี้ก็มีเหล่าคนดังเซเลบ มาร่วมงานมากมาย อาทิ ณวัฒน์ อิสระไกรศรี ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ก็มาร่วมเป็นเกียรติในรอบตัดสินนี้ด้วย ร่วมไม่ถึงผู้ให้การสนับสนุนหลักในครั้งนี้ อาทิ หมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห เจ้าของคลินิค Ncc nopparat cosematic clinic . แล้วยังมีเซเลบ คนดังอีกหลายท่านที่ร่วมเป็นสักขีพยานในการตัดสินค่ำคืนนี้

 

โดยสาว ลูกหมี นางแบบชื่อดัง เจ้าของสถาบันสอนเดินแบบและพัฒนาบุคลิกภาพ เผยถึง ความรู้สึกในครั้งนี้ว่าลูกหมีรู้สึกดีใจมากนะคะกลับมาอีกครั้งและครั้งนี้ก็เต็มที่จริงๆเพราะเป็นปีสุดท้ายที่ลูกหมีจะทำหน้าที่ในตำแหน่งผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพแต่ไม่ใช่ว่าที่ไม่ทันตอบเพราะมีปัญหาอะไรนะครับเพราะลูกหมีอยากให้เวลากับธุรกิจโรงเรียนสอนเดินแบบให้เต็มที่ด้วย ก็เลยตัดสินใจว่าปีนี้คงเป็นปีสุดท้ายแล้วแต่ เวทีนี้ก็ให้อะไรลูกมีเยอะค่ะทำให้ลูกมีได้มีประสบการณ์ในการทำงาน 9 คืนอีกและครั้งนี้ก็เต็มที่สุดๆทำเต็มกำลังของลูกหนีเลยค่ะ ก็อยากจะขอขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งมาให้นะคะยังไงก็ฝากทั้งเวทีมิสแกรนด์กรุงเทพต่อไปรับฝาก we are model ด้วยนะคะ

 

อ่านแล้ว624 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *