โบนัสซึ”( BonusTzu )เปิดตัว“คนขี้สงสัย”.. เหล่า FC ปักหลักมารอกรี๊ดตั้งแต่งานไม่เริ่ม

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...


แฟนคลับและเพื่อนวงการบันเทิง ต่างมาแสดงความยินดีกับ “น้องโบนัสซึ” ( BonusTzu ) ด.ญ.สิริรัตน์ พิรัชวิสุทธิ์ สาวน้อยวัย 13 ปี ในการเปิดตัวอัลบั้มแรก “คนขี้สงสัย”สังกัด New Entry Record ณ ชั้น G สวนลุมไนท์บาซาร์ รัชดาภิเษก ที่ผ่านมา

บรรยากาศงานเปิดตัวอัลบั้ม“คนขี้สงสัย”ครั้งนี้ มีแฟนคลับมารอน้องโบนัสซีกันตั้งแต่ก่อนเที่ยง ทั้งที่งานเริ่มช่วงบ่าย แสดงให้เห็นถึงความเหนียวแน่นของ FC ตัวจริง นอกจากนี้ยังมีกิจรรมเรียกน้ำย่อย ก่อนจะถึงเวลาเปิดตัวอัลบั้ม อาทิ ครูจังโก้ ณ ภัทรสุข ผู้บริหารค่าย New Entry Record / น้องพรู The Talento ขึ้นร้องเพลงบนเวที พร้อมด้วยเหล่าเยาวชนสมาชิกแบรนด์ Better Ever มาโชว์ความสามารถเดินแบบ และการแสดง Cover จาก พระเอกช่อง 7 น้องซัน ซีวาน ( ชีวานนท์ จำศรี )

เมื่อถึงช่วงเวลาสำคัญ น้องโบนัสซี ขึ้นเวทีร้องเพลง ” คนขี้สงสัย ” เหล่า FC ต่างส่งเสียงกรี๊ดและชูป้ายชื่อ “BONUS” พร้อมด้วยเพื่อนร่วมวงการต่างมามอบช่อดอกไม้เป็นระยะ ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นคอนเสิร์ต ก็มีการจับฉลากมอบ แหวนทองคำ และ ของรางวัลแก่ผู้ร่วมงานติดไม้ติดมือเป็นที่ระลึก

ถึงแม้วันนั้นคอนเสิร์ตจบลงแล้ว แต่น้องโบนัสซี ก็ยังคงทักทายและขอบคุณ พร้อมถ่ายภาพกับ FC ทุกคนที่มาร่วมแสดงความยินดีที่ด้านล่างเวที นับเป็นสีสันของความสำเร็จในเบื้องต้น และหลายคนเชื่อว่า น้องโบนัสซี จะต้องมีพัฒนาการที่ดีขึ้นเรื่อยๆอย่างแน่นอน …สามารถติดตาม น้องโบนัสซึ ได้ที่ …Youtube channel : Bonus Tzu และ แฟนเพจ : Bonus’Tzu

อ่านแล้ว1156 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *