ผกก.คันนายาว ชี้แจงกรณีถ่ายรูป เสก โลโซ

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

 

วันนี้ 4 ม.ค.61 เวลา ประมาณ17.00 น. พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว ได้ชี้แจงกรณี มีภาพตนเอง ถ่ายรูปหมู่กับ นายเสกสรร ศุขพิมาย หรือ  เสก โลโซ กำลังนั่งกินกาแฟอยู่ข้างกัน ซึ่งเสก โลโซ เป็นผู้โพสต์ในเฟซบุ้คส่วนตัว ว่า ผกก.คันนายาว ผู้ที่เราต้องขอบคุณที่ทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น” จนทำให้เกิดกระแสจารณ์ตนเองถึงความเหมาะสม เนื่องจากเสกถูกดำเนินคดีในหลายข้อหา

ล่าสุด พ.ต.อ.สิงห์ ได้ พาชมจุดที่ถ่ายภาพร่วมกับเสกพร้อมชี้แจงว่า สถานที่ถ่ายภาพดังกล่าวอยู่ในห้องสืบสวน สน.คันนายาว โดย พ.ต.อ.สิงห์ กล่าวว่า ในภาพดังกล่าว มีภาพตนเอง พล.ต.ต.ประสพโชค พร้อมมูล อดีตผบก.ปทส. และนายเกียรติคุณ ทักษิณนุกูลวงศ์ ผู้บริหารแกรมมี่ นั่งโซฟาแล้วถ่ายภาพร่วมกับ เสก โลโซ

โดยเวลาในภาพที่ปรากฎเป็นช่วงหลังจากตำรวจบุกจับเสกที่บ้านพักแล้วคุมตัวมาสอบสวนที่สน.คันนายาว เป็นช่วงค่ำวันที่ 31 ธ.ค.60 ต่อเนื่องมาถึงเช้าวันที่ 1 ม.ค.61 เมื่อทั้ง พล.ต.ต.ประสพโชค และ นายเกียรติคุณ มาติดต่อขอเยี่ยมเสกตามกฎหมาย ตนในฐานะผกก.สน.คันนายาว จึงอนุญาตให้เข้าเยี่ยมตามสิทธิ  ซึ่งพล.ต.ต.ประสพโชค เคยพาเสกไปสมัครใจบำบัดยาเสพติดปี 54 ส่วนนายเกียรติคุณเป็นผู้ที่เสกเคยทำงานด้วย ทั้ง 2 ท่านจึงมาขอเข้าเยี่ยมเสก โลโซ พร้อม อบรมให้เสกกลับตัวเป็นคนดีเนื่องในวันปีใหม่ อะไรที่ไม่ดีก็ขอให้กลับตัวเลิกซะ แล้วกลับตัวเป็นคนดี สังคมจะให้อภัย ซึ่งเสกก็รับปากกับทั้ง 2 ท่าน พร้อมขอให้ถ่ายภาพเป็นหลักฐานว่าเสกจะกลับตัวกลับใจ ส่วนกาแฟและเครื่องดื่มชูกำลังที่ตั้งอยู่บนโต๊ะนั้น เป็นของตำรวจที่ดื่มระหว่างปฏิบัติหน้าที่ ซึ่งเสกไม่ได้ดื่มแต่อย่างใด

พุตตี้

 

 

 

อ่านแล้ว504 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *