ข่าวประชาสัมพันธ์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง จัดงานประเพณีทิ้งกระจาด ประจำปี 2561 ในวันอังคาร ที่ 14 สิงหาคม 2561 เวลา 14.00 น. ณ สุสานมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ต.โรงเข้ อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร

ข่าวประชาสัมพันธ์ มูลนิธ

Read more

พลอากาศเอกประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เป็นประธานในพิธีเปิด “โครงการเรียนรู้วิถีชาวนา พบความสุข ตามแนวทางศาสตร์พระราชา (มาหาลัยชาวนา)

  เมื่อช่วงเช้าของว

Read more

ให้การต้อนรับ นาย อรรถการ -รัตนา ตฤษณารังสี ปธ.Sanshiro Academy และMR.Masahiro Murakochi กรรมการบริหารสถาบันฯ ร่วม เลี้ยง แสดงความยินดี ต้อนรับ MR.Takayuki Ichikawa President และMR.Koichi Katsumata Department Mahager THAI YAZAKI NETWORK SERVICE CO.,LTD. ที่มาประจำประเทศไทย ที่ร้านครัวสารสจัด ถ.วิภาวดีฯ เมื่อ10.ส.ค.61 ที่ผ่านมา…

ให้การต้อนรับ นาย อรรถกา

Read more

วันนี้ 9 ส.ค.61 เวลา 15.40 น. นายสุทธา สายวาณิชย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี เป็นประธานในพิธีเปิดงานใน”มหัศจรรย์ล้ำค่า ภูมิปัญญาแห่งสิงห์บุรี” ซึ่งจัดโดยจังหวัดสิงห์บุรี ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (โซนพลาซ่า) กรุงเทพมหานคร

วันนี้ 9 ส.ค.61 เวลา 15.

Read more

ที่ศาลากลาง​จังหวัด​ชลบุรี​ โดยมี นายสามาร​ถเจนชัย​จิตร​ว​นิช​ประธาน​สมาพันธ์​ต่อต้าน​แชร์​ลูกโซ่​แห่ง​ประเทศไทย​พร้อม​เหยื่อ​แชร์​ลูกโซ่นับร้อยคน​สูญเงินมากกว่าห้าสิบล้าน จะเดินทางเข้าพบท่านผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ชลบุรี​ให้​ใช้อำนาจ​ตาม​พระราช​กำหนด​การกู้ยืมเงิน​ ที่เป็​น​การ​ฉ้อโกง​ประชาชน​ช่วย​เหลือ​ผู้​เสียหาย​ที่โดนมิจฉาชีพ​โกงเงิน​ไปแล้วยังลอยหน้าลอยตา​ในสังคม จึงเดินทาง​เข้าร้องทุกข์​ต่อ​ผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ชลบุรี​ในเวลา10.00 น. ที่ศาลากลาง​จังหวัด​ชลบุรี​หลังที่นายก​รัฐมนตรี​ให้​แชร์​ลูกโซ่​เป็น​วาระ​แห่งชาติ​และเป็​น​นโยบาย​เร่งด่วนให้แก้จนและแก้โกงใน 8 เดือนนี้

พรุ่งนี้​ 6 สิงหาคม​ 256

Read more

เลขาธิการ ป.ป.ส. นำคณะผู้แทนไทย ร่วมการประชุมทวิภาคีไทย-จีน เรื่อง ความร่วมมือด้านการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ครั้งที่ 16

ข่าวประชาสัมพันธ์ส่งสื่อ

Read more

บุกยึด แผ่นมาร์คหน้า ปลอม กลางเมืองเชียงใหม่ หลังเจ้าของผลิตภัณฑ์ แจ้งความ- ยึดสินค้ากว่า 40 กล่อง ตำรวจ สภ.พรหมบุรี จ.สิงห์บุรีเข้าตรวจสอบ สินค้าปลอม ประเภท แผ่นมาร์คหน้า หลังจากเจ้าของโรงงาน ซึ่งเป็นผู้จดแจ้งเลขที่ อย. เข้ามาแจ้งความ กับเจ้าหน้าที่ว่า ถูกปลอมแผ่นมาร์คหน้า โดยมีโกดังเก็บสินค้าจำนวนมากอยู่ในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ ก่อนจะกระจาย ส่งขาย ในพื้นที่ ที่มีชาวจีน นิยมไปท่องเที่ยว โดยเจ้าหน้าที่ นำหมายค้นจากศาลจังหวัดเชียงใหม่ เข้าตรวจสอบ ร้านค้าขายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ ในพื้นที่ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ รวม 3 ร้าน ร้านแรก เจ้าหน้าที่เข้าทำการล่อซื้อสินค้า แผ่นมาร์คหน้า Annabella จำนวน 20 กล่อง จากนั้น ได้ขยายผลเข้าตรวจค้น ร้านขายเครื่องสำอางค์ สามารถยึดแผ่นมาร์คหน้า Annabella จำนวน 20 แผ่น จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบร้านขายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์บริเวณถนนนิมมานเหมินทร์ เมื่อตรวจสอบ พบ แผ่นมาร์คหน้า Annabella จำนวน 21 กล่อง มาตรวจสอบ เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวผู้ดูแลร้าน รวม 3 คน พร้อมของกลาง ส่ง พนักงานสอบสวน สภ.ภูพิงค์ราชนิเวศน์ ดำเนินคดี ตาม พรบ.เครื่องสำอางค์ เรื่องของการ ขายเครื่องสำอางค์ปลอม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมกับให้พนักงานสอบสวน ส่งตัวอย่างสินค้าให้สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย. ตรวจสอบต่อไป ทั้งนี้ พนักงานสอบสวน ระบุด้วยว่า ผู้ที่ถูกจับกุม ให้การซัดทอดว่า ผลิตภัณฑ์แผ่นมาร์คหน้าAnnabella ปลอม ยังมีวางจำหน่าย ในพื้นที่ ถนนนิมมานเหมินทร์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ และจากแนวทางการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ พบว่า ยังมีแหล่งจำหน่าย แผ่นมาร์คหน้า Annabella ปลอม ในพื้นที่ ห้วยขวาง และ จ.ภูเก็ต ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ขยายผลตรวจสอบและดำเนินการจับกุมต่อไป ผู้สื่อข่าว มีรายงานว่า อธิบดีกรมศุลกากร ได้มีคำสั่งให้เจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบการนำเข้าสินค้า แผ่นมาร์คหน้า Annabella ปลอม จากประเทศจีน ที่อาจมีการเข้ามาตามด่านชายแดน พร้อมทั้งให้เร่งสกัดจับ หากมีการลักลอบนำเข้ามาในราชอาณาจักรไทย

บุกยึด แผ่นมาร์คหน้า ปลอ

Read more