” สมาชิกเอก จิระศักดิ์ สมัคการ กองร้อยบังคับการและบริการกองอาสารักษาดินแดน จังหวั ดภูเก็ต ทุกลมหายใจเทิดทูลสถาบันพระมหากษัตริย์ทุกพระองค์จนกว่าชีวิตจะหาไม่ “

” รายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก การสร้างฝายมีชีวิต คลองบางขนุน เฉลิมพระเกียรติ 70 พรรษา จังหวัดภูเก็ต “
ศิริพร จงศิริ ผู้อำนวยการใหญ่ผลิตรายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ลงพื้นที่ไปบันทึกเทปรายการคืนคุณให้แผ่นดิน เกี่ยวกับการสร้างฝายมีชีวิต คลองบางขนุน เฉลิมพระเกียรติ 70 พรรษา จังหวัดภูเก็ต ได้ทราบว่า ครูฝายสมาชิกเอก จิระศักดิ์ สมัคการ สังกัดกองร้อยบังคับการและบริการกองอาสารักษาดินแดน จังหวัดภูเก็ต ที่มาสอนวิธีการสร้างฝายมีชีวิตบุคคลท่านนี้ ที่มีความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์เมื่อปีพุทธศักราช๒๕๖๐ได้เดินเท้า ๑,๖๐๐ / ๑,๖๕๐ ก้าวต่อ ๑ กิโลเมตร ใช้เวลาในการเดินเท้า ๑๕/๒๐ นาทีต่อ ๑ กิโลเมตรเพื่อไปแสดงความอาลัยให้กับในหลวงรัชกาลที่ ๙ ในระยะทาง 850กิโลเมตร ( 25 วัน ) จากจังหวัดภูเก็ต -กรุงเทพมหานคร ระหว่างทางได้ผ่านโครงการตามพระราชดำริฯ ของพ่อหลวงรัชกาลที่ ๙ มากมาย ทำให้ตัวผมจะยึดมั่นและปฎิบัติตามพระราชดำริของพ่อหลวงทุกโครงการตามพระราชดำริฯ




อย่าพลาดติดตามชมรายการคืนคุณให้แผ่นดิน ทุกวันศุกร์ เวลา 23.00น. – 23.30 น. สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก (กดหมายเลข5 )
คุณอภิคม แก้วละเอียด (ตูมตาม )
พิธีกรภาคสนาม รายการคืนคุณให้แผ่นดิน
CR: รายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก
อ่านแล้ว376 times!