“อาจารย์วิชัย ชูชัยเจริญ”(ซินแสจู) ศาลเจ้าโป๊ยเซียน ปากช่อง

แบ่งปันข่าวนี้ :

“อาจารย์วิชัย ชูชัยเจริญ”(ซินแสจู) ศาลเจ้าโป๊ยเซียน ปากช่อง
และคุณธีรชัย งามนรารัต เจ้าของร้านอาหารนาทอง รัชดา ให้การต้อนรับ นายอนันต์ นิลมานนท์ และคณะกรรมการ สภท.ในโอกาสที่เข้ากราบขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ใน “ศาลเจ้าโป๊ยเซียน” มูลนิธิสว่างดาวดึงส์ธรรม ปากช่อง

เมื่อวันศุกร์ที่ 11 มีนาคม 2565 เวลา 15.00 น. ที่ “ศาลเจ้าโป๊ยเซียน มูลนิธิสว่างดาวดึงส์ธรรม” ต.หนองประจักษ์ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย(สภท.57ปี) พร้อมด้วย คณะกรรมการ-ที่ปรึกษา และสมาชิกสมาคฯ เข้ากราบขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ใน “ศาลเจ้าโป๊ยเซียน “ศาลเจ้าที่ใหญ่ที่สุดในอำเภอปากช่อง
ซึ่งในโอกาสนี้ได้พบท่านอาจารย์วิชัย ชูชัยเจริญ(ซินแสจู) ผู้ดูแลศาลเจ้าโป๊ยเซียน มูลนิธิสว่างดาวดึงส์ธรรม
และคุณธีรชัย งามนรารัต ศิษย์เอก ของศาลเจ้าโป๊ยเซียน และเจ้าของร้านอาหารนาทอง ถ.รัชดา ร่วมให้การต้อนรับ นำพาคณะกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ใน
“ศาลเจ้าโป๊ยเซียน
มูลนิธิสว่างดาวดึงส์ธรรม” ในครั้งนี้

และได้มีโอกาสเยี่ยมชมคฤหาสน์หลังใหญ่ ของคุณธีระชัย งามนรารัต เจ้าของร้านอาหารนาทอง ซึ่งในโอกาสที่ท่านขึ้นมาพักผ่อนที่ปากช่องในวันนี้

ต่อจากนั้นท่านอาจารย์วิชัย ชูชัยเจริญ(ซินแสจู) ศาลเจ้าโป๊ยเซียน ปากช่อง ได้ให้เกียรติและเมตตาต่อนายอนันต์ นิลมานนท์ นายก สภท. เดินทางขึ้นไปดูฮวงจุ้ย ที่ไร่ “หินเขาและดาวเดือน” หมู่ 20 ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
เพื่อแนะนำและบอกในการจัดพื้นที่ที่ดีสุดให้อยู่ในตำราฮวงจุ้ยที่เป็นมงคลยิ่ง
ซึ่งในโอกาสนี้นายอนันต์ นิลมานนท์ กราบขอบคุณท่านอาจารย์วิชัย ชูชัยเจริญ(ซินแสจู) แห่งศาลเจ้าโป๊ยเซียน ถือว่าเป็นนิมิตหมายที่ดี และคณะกรรมการ สภท.ได้พบท่านอาจารย์วิชัย ชูชัยเจริญ (ซินแสจู)และท่านก็มีเมตตามาช่วยดูฮวงจุ้ยให้ในโอกาสนี้…

นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย

“หินเขาและดาวเดือน”

อ่านแล้ว327 times!

แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.