ดาราหนุ่มฮีโร่ ” เคภัทรพล ” เข้าให้การช่วยเหลือ เหตุรถกระบะพุ่งชนรถหาเสียง อบต. จนตกคลองตาย 1 เจ็บ 1 ตรงแยกหนองเสือ

แบ่งปันข่าวนี้ :

ดาราหนุ่มฮีโร่ ” เคภัทรพล ” เข้าให้การช่วยเหลือ เหตุรถกระบะพุ่งชนรถหาเสียง อบต. จนตกคลองตาย 1 เจ็บ 1 ตรงแยกหนองเสือ

เวลา 07.30 น.วันที่ 21 พ.ย.ร.ต.อ.วีรวัฒน์ บุญแพง ร้อยเวร สภ.คลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิตเหตุเกิดสี่แยกคลองแอล 6-7 หมู่ 5ต.คลองเจ็ด อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงรถไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู และ “ดาราพระเอกหนุ่มหล่อฮีโร่”ชื่อดัง”เคภัทรพล” พิชญตม์ แก้วสกุณี สารวัตรใหญ่ช่อง7สี เข้าทำการช่วยเหลือในที่เกิดเหตุ

จุดเกิดเหตุพบรถกระบะรถหาเสียงติดป้ายผู้สมัครสมาชิก อบต.ชื่อนายสรวิศ ภิรมย์กล้า หมู่1 อบต บึงชำอ้อ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี สภาพรถจมอยู่ในน้ำ และมีผู้เสียชีวิต 1ราย ทราบชื่อนายจรัญ เรืองผึ้ง อายุ 59 ปี ชาวสุพรรณบุรี เป็นคนขับรถหาเสียง

ใกล้กันพบรถคู่กรณีเป็นรถกระบะยี่ห้อมิตชูสีขาวป้ายแดงทะเบียน ก-4682 พระนครศรีอยุธยา ตกลงไปในคลองด้วยกัน มีผู้บาดเจ็บ เล็กน้อย 1รายทราบชื่อนายวิชิต บุตกุล อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถกระบะคู่กรณีหน่วยกู้ภัยจึงนำมาปฐมพยาบาลเบื้องต้น

จากการสอบสวนนายวิชิต ให้การอ้างว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถออกมาจากหนองเสือ เพื่อจะมุ่งหน้าไปตลาดไทตามถนนสายหลักหนองเสือ มุ่งหน้าคลองหลวง จังหวะนั้นได้มีรถหาเสียงของผู้เสียชีวิตได้ขับตัดหน้ากระทันหัน ออกมาจากถนนเลียบคลองแอล6-7 ซึ่งเป็นสี่แยก ทำให้รถของตนที่ขับมาด้วยความเร็วเบรคหยุดรถไม่ทันทำให้ชนเข้ากลางลำพุ่งตกลงไปในคลองทั้งคู่

ด้านนายนายสรวิศ ภิรมย์กล้า ผู้สมัครสมาชิก อบต.เปิดเผยว่า ตนได้ว่าจ้างผู้เสียชีวิตมาขับรถหาเสียง ขณะเกิดเหตุผู้เสียชีวิต กำลังขับรถกลับมาที่บ้านพักแถวคลองหก เพื่อเตรียมตัวออกหาเสียงกับตนในวันนี้ ส่วนสาเหตุคาดว่ามองไม่เห็นรถที่วิ่งตรงมา เพราะแยกจุดเหตุมีกิ่งไม้ขึ้นสูง บดบังทัศนวิสัยในการมองเห็น ทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง

ทัน อยุธยา บก.ข่าวเมืองอยุธยา / รายงาน

อ่านแล้ว50 times!

แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.