อุตรดิตถ์ – พรรคสหประชารัฐเปิดตัวผู้สมัคร สส. อุตรดิตถ์ เขต.2 พร้อมประชุมสาขาพรรคฯจังหวัดอุตรดิตถ์

แบ่งปันข่าวนี้ :

อุตรดิตถ์ – พรรคสหประชารัฐเปิดตัวผู้สมัคร สส. อุตรดิตถ์ เขต.2 พร้อมประชุมสาขาพรรคฯจังหวัดอุตรดิตถ์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2564 ณ กองทุนหมู่บ้านคลองกล้วย ต.คอรุม อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ ดร.ทรรศชล พงษ์ภควัต หัวหน้าพรรค”สหประชารัฐ”พร้อมด้วย พันโท ศาสตราจารย์ ดร.กฤติเดช จันทร์งาม ที่ปรึกษาประธานยุทธศาสตร์พรรคสหประชารัฐ พร้อมคณะได้ลงพื้นที่ พบปะ ประชาชนพร้อมแสดงจุดยืนในการทำหน้าที่ทางการเมือง ตามนโยบายของพรรคฯ โดยมี นายสุทิน อ่วมพรหม หัวหน้า สาขาเขต 2 จังหวัดอุตรดิตถ์ ร่วมต้อนรับและแสดงวิสัยทัศน์ต่อที่ประชุม โดยมีประชาชนจำนวนมากมาร่วมให้กำลังใจ ทั้งนึ้ทางพรรคยังได้มอบเสื้อของพรรคให้กับผู้นำชุมชนที่จะมาทำหน้าที่เป็นตัวแทนของประชาชนในนามของพรรคสหประชารัฐ โดยได้มีมาตรการการป้องกัน โควิด 19 อย่างเคร่งครัด

ทั้งนี้ พันโท ศาสตราจารย์ ดร.กฤติเดช จันทร์งาม ที่ปรึกษาประธานยุทธศาสตร์พรรคสหประชารัฐ เปิดเผยว่า พรรคการเมืองน้องใหม่ไฟแรง “พรรคสหประชารัฐ” นำโดย​ “ดร.ทรรศชล พงษ์ภควัต” หัวหน้าพรรคสหประชารัฐ ที่มีความคิดสร้างสรรค์สังคม ในแนวทางการแก้ปัญหาทันยุคสมัย ถือว่าเป็นมิติใหม่ของวงการทางการเมืองที่มาแรงและน่าจับตามอง ซึ่งดร.ทรรศชล เป็นนักการเมืองพัฒนาเน้นเศรษฐกิจ ความร่วมมือของประชาชน อีกทั้งเป็นนักการตลาด นักบริหาร และนักบริหารภาคอุตสาหกรรม

ทางด้าน ดร.ทรรศชล พงษ์ภควัต หัวหน้าพรรคสหประชารัฐ กล่าวว่า นักการเมืองรุ่นใหม่ที่มองอนาคตประเทศชาติเทียบเท่าหลักสากลและมุ่งหวังสู่ผู้นำเศรษฐกิจในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สู่สังคมโลก มีแนวคิดทางการเมืองว่าประชาชนต้องมีส่วนร่วมต่อการพัฒนาประเทศชาติ เพื่อสร้างรากฐานของประเทศให้แข็งแรง มั่นคง ยั่งยืน สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน ในขั้นพื้นฐานของประชาชนนั้นต้องมั่นคงในอาชีพ คุณภาพชีวิต รายได้ที่สมดุล ถึงจะสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน และต้องให้ประชาชนได้เข้าถึงในการมีส่วนร่วมจริงๆ ประชาชน ต้องเข้าถึงในบูรณาการร่วมกับหน่ายงานรัฐและองค์กรภาคธุรกิจ ทั้งรัฐและเอกชน ที่สะท้อนออกมาพร้อมพัฒนาได้จริง ซึ่งการมีส่วนร่วมของประชาชนกับพรรคการเมืองนั้น พรรคสหประชารัฐ มีความคิดและอุดมการณ์ที่ชัดเจนที่ว่า พรรคการเมืองนั้นต้องมาจากมาจากเสียงประชาชนโดยแท้จริง คือ “พรรคของประชาชน โดยประชาชน เพื่อประชาชน” ให้เป็นไปในระบอบประชาธิปไตย และประชาชนสามารถแสดงวิสัยทัศน์อย่ามีเสรีภาพ อิสรภาพ ภายใต้กฎหมายรัฐธรรมนูญฉบับเดียวกัน พรรคสหประชารัฐ พร้อมประกาศก้องว่าจะเป็นพรรคการเมืองที่เป็นพรรคตัวแทนของประชาน จึงมีแนวทางการวางนโยบายที่เข้าถึงประชาชนและการพัฒนาเศรษฐกิจที่มุ่งเน้นเพื่อประชาชนโดยแท้จริง ให้ตรงต่อการเลือกตั้งที่จะมาถึง รวมทั้งการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุด พรรคสหประชารัฐได้วางนโยบายที่ชัดเจนเพื่อประชาชนด้วยนโยบาย “สวัสดิการประชาชน” เพื่อให้ประชาชนมีหลักประกันคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น พร้อมการพัฒนาเศรษฐกิจที่ยั่งยืนต่อไป ภายหลังจากการพบปะประชาชนในพื้นที่แล้ว ดร.ทรรศชล พร้อมคณะได้เดินทางไปกราบไหว้สักการะอนุเสาวรีย์พ่อพระยาพิชัยดาบหักสิ่งศักดิ์คู่บ้านคู่เมืองของชาวชาวจังหวัดุตรดิตถ์ ในอำเภอพิชัย เพื่อความเป็นศิริมงคล อีกด้วย

เอนก ธรรมใจ
รายงาน

อ่านแล้ว240 times!

แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.