ร้อยเอ็ด …ธรรมนัส เลขาพรรคพลังประชารัฐลงพื้นที่ร้อยเอ็ด ย้ำต้องเปลี่ยนหากอยากได้รัฐมนตรี

แบ่งปันข่าวนี้ :

ร้อยเอ็ด …ธรรมนัส เลขาพรรคพลังประชารัฐลงพื้นที่ร้อยเอ็ด ย้ำต้องเปลี่ยนหากอยากได้รัฐมนตรี

. ร.อ.ดร.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วย ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรคฯ นำคณะลงพื้นที่จังหวัดร้อยเอ็ด เพื่อประชุมจัดตั้งตัวแทนพรรคการเมือง ประจำจังหวัดร้อยเอ็ด ทั้ง 7 เขต
เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2564 เวลา 11.40 น. ณ ห้องประชุมประดับเพชร โรงแรมเพชรรัชต์การ์เด้น ต.เหนือเมือง อ.เมืองร้อยเอ็ด จ.ร้อยเอ็ด ร.อ. ดร. ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) พร้อมด้วย ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรคฯนำคณะลงพื้นที่จังหวัดร้อยเอ็ด เพื่อประชุมจัดตั้งตัวแทนพรรคการเมือง ประจำจังหวัดร้อยเอ็ด ทั้ง7เขต มีสมาชิกเข้าร่วมประชุม 400 คน พร้อมนี้ได้เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ที่จะเลือกตั้งในสมัยที่จะถึงนี้ ก่อนหน้ามีผู้ปราศรัยถึงความมั่นคงของพรรคพลังประชารัฐพร้อมรับใช้ประชาชน คือ นายเวียง วรเชษฐ์ ที่ปรึกษารมว.กระทรวงวัฒนธรรม,นายจำลอง ภูนวนทา ข้าราชการการเมืองสำนักนายกรัฐมนตรี อดีตผู้สมัครพรรค พปชร.กาฬสินธุ์ จากนั้น ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรคฯกล่าวปราศรัยถึงความมั่นใจว่าจะมีส.ส.ในภาคอีสานมากกว่าสิบคน โดยมี นางจุรีพร สินธุไพร และคณะ ร่วมให้การต้อยรับ


.ร.อ. ดร. ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) อดีตรมช.เกษตรและสหกรณ์ กล่าวปราศรัย ว่า ได้มีโอกาสมาเยือนชาวร้อยเอ็ด และให้ความช่วยเหลือ เรื่องทำฝนเทียมช่วยชาวนาทุ่งกุลาร้องไห้อ.เกษตรวิสัย ช่วยเหลือชาวนาที่ถูกทรายทับถมที่นาข้าว ที่ อ.เสลภูมิ ขอให้กำลังใจพี่น้องชาวร้อยเอ็ด เราต้องรักกันและเดินไปด้วยกัน ร้อยเอ็ดมีของดีระดับประเทศ คือ ข้าวหอมมะลิ เรามีความสำคัญเป็นจุดขายได้ ภาคอีสานมีส.ส.จำนวนมากจะต้องมีรัฐมนตรี ให้กลับไปบอกลูกหลานเลือกพรรค พปชร. เราต้องมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น คนอีสานมีจำนวนมาก เปรียบเหมือนฐานของปิรามิด ถ้าหากฐานล่างล้ม ต่อให้นายกเก่งอย่างไร ก็จะรักษาไม่ไหว พี่น้องคือเกษตรกร รากหญ้า ต้องให้เขาเข้มแข็งยั่งยืน เราต้องการฟังว่าปัญหาเดือดร้อนคืออะไร แล้วนำมาหาทางแก้ไขเป็นนโยบายของพรรค พรรคต้องทำเพื่อประชาชน
และช่วงท้ายพูดเป็นภาษีอีสานว่า คนอย่างนี้มักบ่ ให้มักข้อยจะต้องเลือกพรรค พปชร. ประเทศไทยจะต้องเปลี่ยน เข้าคูหากาคนที่จะทำอะไรให้เรา นี่คือเสียงสวรรค์ในการปกครองระบอบประชาธิปไตย หัวใจของผมคือ ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และ ประชาชน หลังจากนั้นได้ลงพบปะถ่ายรูปกับสมาชิกที่ร่วมประชุมก่อนเดินทางกลับ
/////
คมกฤช พวงศรีเคน ข่าว/ภาพ

อ่านแล้ว76 times!

แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.