บิ๊กหมอก นายศรพงศ์ศักดิ์ สุวรรณปรุงที่ปรึกษาผู้ตรวจราชการสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี

แบ่งปันข่าวนี้ :

บิ๊กหมอก
นายศรพงศ์ศักดิ์ สุวรรณปรุง
ที่ปรึกษาผู้ตรวจราชการสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรีพร้อมนายสุรัช สุวรรณศรีผู้ช่วยที่ปรึกษาลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโรงพยาบาลบางบ่อพร้อมมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ชุด ppe อย่างดี face shield

หน้ากากอนามัยทางการแพทย์n95 น้ำยาalcohol แบบแกลลอนและแบบฉีด ถุงมือยางแบบแป้งและตัวแทนบริษัท เจสโด้(ประเทศไทย) จำกัดได้นำเครื่อง บำบัดอากาศ SPACE A IR FO ด้วยเทคโนโลยีโคโรน่าดิสชาร์จ มีคุณสมบัติ กำจัดเชื้อโรค แบคทีเรีย แบบพกพามอบให้แก่นายแพทย์อนุวัตน์ ดิเรกสุนทร รองผู้อำนวยการบริหารการแพทย์โรงพยาบาลบางบ่อ นางมุกดา ผ่องใส พยาบาลวิชาชีพชำนาญการและแพทย์พยาบาลที่คอยให้การต้อนรับและรับมอบสิ่งของพร้อมรายงานสถานการณ์ covid 19 ที่โรงพยาบาลบางบ่อว่ามีผู้ป่วยโควิดอยู่ประมาณ 90 คน ซึ่งมีเตียงอยู่ประมาณ 120 เตียงแต่สามารถรองรับผู้ป่วยได้ถึง 150 เตียงมีเเพทย์อยู่ 24 คนพยาบาล 200 คนรวมบุคลากรทางการแพทย์ทั้งหมด 460 คน จากนั้นนายแพทย์อนุวัตน์ ดิเรกสุนทรได้พาคณะที่ปรึกษาผู้ตรวจราชการฯเดินตรวจการให้บริการภายในโรงพยาบาลซึ่งแต่ละแผนกได้มีการจัดระเบียบการรักษามีการเว้นระยะห่างและแยกผู้ป่วยที่มาติดต่อขอรับการรักษาอย่างเป็นสัดส่วน

ในส่วนของผู้ที่มาตรวจเชื้อไวรัสโควิค-19 ได้มีรถเก็บตัวอย่างชีวนิรภัยบริการจะทราบผลภายใน 24-48 ชั่วโมง ตรวจได้มากถึง 1000 คนต่อวัน และรถยังสามารถวิ่งไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 นอกสถานที่ได้เป็นอย่างดี นายศรพงศ์ศักดิ์ สุวรรณปรุง ยังได้กล่าวชื่นชมบุคลากรทางการแพทย์หมอและพยาบาลทุกท่านที่มาคอยต้อนรับและทำให้ประชาชนที่มารักษารู้สึกถึงความปลอดภัย ณ.โรงพยาบาลบางบ่อ จ.สมุทรปราการ

อ่านแล้ว477 times!

แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.