ที่ตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 ประธานในพิธีมอบสิ่งของช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ตาม “โครงการ ปันอิ่ม ปันสุข น้ำใจเพื่อคลายทุกข์ ช่วง COVID-19”

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

วันที่ 23 ก.ย.64 ที่ตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 ประธานในพิธีมอบสิ่งของช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ตาม “โครงการ ปันอิ่ม ปันสุข น้ำใจเพื่อคลายทุกข์ ช่วง COVID-19”

โดย มูลนิธิกต.ตร.นนทบุรี ร่วมกับตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี นำโดยพล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี, ดร.ชัยรัตน์ จำนงค์การ ประธานกต.ตร.ภ.จว.นนทบุรี (ภาคประชาชน) นายทวีศักดิ์ สุทิน นายสุรสีห์ ศรีอินทร์สุทธิ์ กต.ตร.จว.นนทบุรี, นายพีรวัฒน์ สุรเศรษฐ ที่ปรึกษา กต.ตร.จว.นนทบุรี ,ประธาน กต.ตร.สภ.และที่ปรึกษาฯ ข้าราชการตำรวจ รองผู้บังคับการภ.จว.นนทบุรีและผู้กำกับการสถานีตำรวจ 11 สถานี ร่วมมอบของสิ่งของให้กับประชาชน
โครงการ ปันอิ่ม ปันสุข น้ำใจเพื่อคลายทุกข์ ช่วง COVID-19 ได้รับการสนับสนุนจากมูลนิธิ กต.ตร.นนทบุรี โดยมี สมาชิกเป็น กต.ตร.จว.นนทบุรี, ที่ปรึกษากต.ตร.จว.นนทบุรี และกต.ตร.ทุกสถานี ในสังกัดภูธรจังหวัดนนทบุรี ได้ร่วมกันบริจาคเงินเข้าเป็นกองทุนมูลนิธิฯเพื่อใช้ในสาธารณะประโยชน์ โดยเล็งเห็นความสำคัญของคุณภาพชีวิตประชาชนในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี หลังได้รับผลกระทบจากโรคโควิด -19 ที่แพร่ระบาดขณะนี้ ซึ่งจังหวัดนนทบุรีเป็นพื้นที่สีแดงเข้ม ที่ได้รับผลกระทบอย่างมากประชาชนเดือดร้อนหนัก จึงได้จัดสิ่งของบริโภค เป็นข้าวสารและปลากระป๋องแจกให้กับประชาชน จำนวน 10,000 ครอบครัว ด้วยงบประมาณ 1,205,000 บาท


โดยวันนี้ได้เริ่มแจกให้กับประชาชนในพื้นที่โดยรอบกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี เป็นอันดับแรกจำนวน 300 ครอบครัว และจะทำการแจกให้กับประชาชนอย่างต่อเนื่องในทุกพื้นที่ของ จ.นนทบุรี ที่ได้รับผลกระทบจนกว่าสิ่งของจะหมด เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับประชาชนต่อสู้และผ่านช่วงสถานการณ์โควิด-19 ไปด้วยกัน

อ่านแล้ว88 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.