นายจิรชัย มูลทองโร่ย สมาชิกวุฒิสภา อดีตปลัดสำนักนายกรัฐมนตรีคนที่ 22 และนาย ชณทัต ปัทะมะภูวดล ผู้ช่วยสมาชิกวุฒิสภา พร้อมทีมงานอีกหลายชีวิต นำอาหารปรุงสุกและอาหารแห้งจำนวน 1,000 กว่า ชุด

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

เมื่อวันที่ 12/9/2564 นายจิรชัย มูลทองโร่ย สมาชิกวุฒิสภา อดีตปลัดสำนักนายกรัฐมนตรีคนที่ 22 และนาย ชณทัต ปัทะมะภูวดล ผู้ช่วยสมาชิกวุฒิสภา พร้อมทีมงานอีกหลายชีวิต นำอาหารปรุงสุกและอาหารแห้งจำนวน 1,000 กว่า ชุด เข้าไปแจกฟรีให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ในชุมชนเก่าริมคลองลาดพร้าว หลังมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

นายชณทัตฯ กล่าวว่า “ผมมีโอกาสลงพื้นที่ทำกิจกรรมช่วยเหลือชาวบ้านใน เขตจตุจักร มาหลายครั้ง เห็นปัญหามากมายที่ต้องได้รับการแก้ไขให้กับพี่น้องประชาชนในเขตนี้ มาในครั้งนี้ตนยิ่งรู้สึกดีใจแทนชาวบ้านในพื้นที่เป็นอย่างมาก ที่ท่าน สว. จิรชัยฯ ได้กรุณาให้เกียรติมาลงพื้นที่และร่วมรับฟังปัญหาของประชาชนไปพร้อมๆ กัน เพื่อที่จะได้นำไปแก้ไขให้กับพี่น้องประชาชนต่อไป”

ทั้งนี้ ชุมชนริมคลองลาดพร้าว หลังมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม นับเป็นชุมชนเก่าแก่แห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานคร โดยปัจจุบันนอกจาก ปัญหาชุมชนแออัดและระบบสาธารณูปโภคที่ไม่ทั่วถึงแล้ว ชาวบ้านส่วนใหญ่ที่มีอาชีพหาเช้ากินค่ำ ยังได้รับผลกระทบจากการขาดแคลนรายได้อันมีผลมาจากสถานการณ์โควิด-19 อีกด้วย

อ่านแล้ว78 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.