ตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ รายงานข่าวที่ปรากฏทางสื่อออนไลน์ กรณีหญิงสาวเยาวชนรายหนึ่ง ถูกกลุ่มชายวัยรุ่นรุมข่มขืนเรียงคิวถึง ๔ คน ในพื้นที่ อ.แม่วงก์ จว.นครสวรรค์ เหตุเกิดตั้งแต่เดือนเมษายน คดีไม่คืบ จนชาวเน็ตแห่ติดแฮชแท็ก #5เดนนรก

แบ่งปันข่าวนี้ :

พิษณุโลก ตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ รายงานข่าวที่ปรากฏทางสื่อออนไลน์ กรณีหญิงสาวเยาวชนรายหนึ่ง ถูกกลุ่มชายวัยรุ่นรุมข่มขืนเรียงคิวถึง ๔ คน ในพื้นที่ อ.แม่วงก์ จว.นครสวรรค์ เหตุเกิดตั้งแต่เดือนเมษายน คดีไม่คืบ จนชาวเน็ตแห่ติดแฮชแท็ก #5เดนนรก
ตามที่มีข่าวปรากฏทางสื่อออนไลน์แอพพลิเคชั่นคลับเฮ้าส์ เป็นกรณีหญิงสาวเยาวชน รายหนึ่งถูกกลุ่มชายวัยรุ่นรุมข่มขืนเรียงคิวถึง ๔ คน ในพื้นที่ อ.แม่วงก์ จว.นครสวรรค์ เหตุเกิดเมื่อ วันที่ ๑๖ เม.ย.๖๔ เวลาประมาณ ๐๓.๐๐ น. ต่อมา น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ ๑๘ ปี พร้อมผู้ปกครอง ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.แม่วงก์ ว่าถูกผู้ชาย จำนวน ๔ คน ข่มขืน ช่วงเวลา ๐๓.๐๐ น. ในบ้านแห่งหนึ่งใน ต.วังซ่าน อ.แม่วงก์ จว.นครสวรรค์
พนักงานสอบสวนได้รับคำร้องทุกข์ไว้ตามคดีอาญาที่ ๕๑/๒๕๖๔ ลง ๒๙ ส.ค.๖๔ ข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นอันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง” คดีนี้มีผู้ต้องหาทั้งหมด ๔ คน คือ นายเอกราช แข็งแขตการ อายุ ๒๖ ปี และเยาวชนชายอีก ๓ คน ศาลได้อนุมัติออกหมายจับนายเอกราชฯ ซึ่งอยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี ส่วนเยาวชนชายอีกสามคน สามารถจับกุมได้สองคน และอีกหนึ่งคนอยู่ระหว่างออกหมายเรียก
เพื่อให้การสืบสวนข้อเท็จจริงเป็นไปด้วยความเรียบและมีประสิทธิภาพอาศัยอำนาจตามความในมาตรา 14 แห่งพระราชบัญญัติตำรวจแห่งชาติ พ.ศ.2547 และข้อ 8(2) แห่งระเบียบสำนักงานแห่งชาติว่าด้วยการสั่งให้ข้าพเจ้าตำรวจไปปฏิบัติราชการภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พ.ศ.2564 ตำรวจภูธรภาค 6 มีคำสั่ง ที่ 312/๒๕๖๔ ลงวันที่ 29 สิงหาคม 2564 เรื่อง ให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการ ให้ พันตำรวจเอก ธำรง จิกิตศิลปิน ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแม่วงก์ จังหวัดนครสวรรค์ และ พันตำรวจโท ประเสริฐ จักษุรุ่งฤทธิ์ระวี รองผู้กำการ (สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรแม่วงก์ จังหวัดนครสวรรค์ ปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรภาค 6 โดยขาดจากการปฏิบัติหน้าที่ทางตำแหน่งเดิม และให้ผู้กำกับการอำนวยการ ตำรวจภูธรภาค 6 เป็นผู้กำกับดูแลตามคำสั่งกรมตำรวจ(เดิม) ที่ 1212/2537 เรื่อง มาตรการควบคุมและเสริมสร้างความประพฤติและวินัยข้าราชการตำรวจ


ปรีชา นุตจรัส รายงานข่าวพิษณุโลก

อ่านแล้ว108 times!

แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.