ผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรมพิเศษ พร้อมทีมงาน ลงพื้นที่ ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อป้องกัน covid 19 ให้กับพี่น้องประชาชน

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

ผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรมพิเศษ พร้อมทีมงาน ลงพื้นที่ ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อป้องกัน covid 19 ให้กับพี่น้องประชาชน

(จิตอาสาครั้งที่ 5) ของ นสพ.เรื่องจริงผ่านเลนส์ พร้อมทีมงาน ลงพื้นที่ ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อป้องกัน covid 19 ให้กับพี่น้องประชาชนในพื้นที่ต่างๆ

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564

คุณสิทธิพงษ์ พรพงศ์ไพศาล ผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรมพิเศษ คุณธนธรณ์ รอดทนง บรรณาธิการบริหาร /ผู้พิมพ์ /โฆษณา /หนังสือพิมพ์เรื่องจริงผ่านเลนส์ , คุณวณิชโรจน์ ธนมนัสนันท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรมพิเศษ , คุณจตุรงค์ กลีบบัว รองฝ่ายประชาสัมพันธ์ กิจกรรมพิเศษ , คุณศุภเสฏฐ์ สุขก้อนทิพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรมพิเศษ , คุณจอมสุรางค์ ธนมนัสนันท์ เลขา ฝ่ายกิจกรรมพิเศษ , คุณทรงพล วรบุตรพันธุ์ ที่ปรึกษาฝ่ายกิจกรรมพิเศษ และทีมงาน ลงพื้นที่ ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อป้องกัน covid 19 ให้กับพี่น้องประชาชน บริเวณ เต็นท์รถยนต์ย่านถนนกาญจนาภิเษก (ตลิ่งชัน) , และพื้นที่ หมู่บ้านอิ่มอัมพร 9 หมู่ที่ 2 ตำบลอ้อมน้อย อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร เพื่อยับยั้งและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรคไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด 19)เป็นการให้ความมั่นใจกับประชาชนซึ่งอยู่โดยรอบและอยู่ร่วมกันอย่างมั่นใจและต่อสู้ด้วยกันต่อไป
ซึ่งทีมงานได้ฉีดพ่นโดยใช้ถังบรรจุน้ำยาขนาดใหญ่ 1000 ลิตร ซึ่งทางเราได้รับการประสานร้องขอจากสมาชิกในชุมชนแต่ละชุมชนว่าขอให้ช่วยลงพื้นที่ฉีดพ่นตามถนนหนทางในหมู่บ้านและชุมชนโดยรอบ

คณะกรรมการและผู้นำชุมชนบอกว่าเพื่อเป็นการช่วยเหลือและสรัางความมั่นใจเพิ่มขึ้นสำรับคนที่กักตัวตามบ้านตัวเองและครอบครัวที่หน่วยงานรัฐแนะนำ พร้อมด้วยถังผสมน้ำยาฆ่าเชื้อและเครื่องพ่นละอองน้ำยาฆ่าเชื้อพร้อมชุด ppe ฉีดพ่นบ้านผู้ป่วยติดเชื้อ ที่ได้เตียงแล้ว เพื่อยับยั้งและป้องกันไม่ให้เกิดการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรน่า 2019

คุณสิทธิพงษ์ พรพงศ์ไพศาล ผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรมพิเศษได้มองเห็นความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบเกี่ยวกับโรคโควิด 19 จึงได้จัดกิจกรรมของฝ่าย”กิจกรรมพิเศษ”หนังสือพิมพ์เรื่องจริงผ่านเลนส์ขึ้นเป็นครั้งที่5 เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบ อีกทั้งยังยับยั้งและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ดังกล่าว ฝ่ายกิจกรรมพิเศษจึงได้จัดกิจกรรมดังกล่าวขึ้นเพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในจังหวัดต่างๆ ให้คลายวิตกกังวลและสร้างความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน เรื่องการแพร่เชื้อและยับยั้งดังกล่าว หากพี่น้องประชาชนต้องการให้ฝ่ายกิจกรรมพิเศษของหนังสือเรื่องจริงผ่านเลนส์ เข้าไปพ่นยาให้ ท่านสามารถติดต่อได้ที่เพจของเรื่องจริงผ่านเลนส์ แจ้งสถานที่ ที่อยู่เพื่อที่จะได้ประชุมวางแผนในการพ่นยาฆ่าเชื้อป้องกัน covid 19 ซึ่งฝ่ายกิจกรรมพิเศษจะพิจารณาในจังหวัดที่เป็นพื้นที่สีแดงเป็นอันดับแรกโดยเฉพาะกรุงเทพฯและปริมณฑลเป็นหลัก และเป็นพื้นที่ยังไม่มีหน่วยงานต่างๆ ที่ยังไม่เคยไปฉีดให้เลยจะดีมาก
จะเป็นคอนโดสูงๆหลายชั้น ตึกแถว ทางเราจะไปฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ และจะทำให้ดีที่สุดเพื่อให้ประเทศชาติของเรากลับมาเป็นปกติโดยเร็วที่สุด “ขอให้พวกเราช่วยกัน”

ขอขอบคุณผู้สนับสนุนซื้อเครื่องพ่นรวมน้ำยาฆ่าเชื้อ
1.บริษัทอู่วณิชโรจน์ จำกัด
2.บริษัทเอ็มพีเคบิสซิเนสมาร์เก็ตติ้งออนไลน์จำกัด
3.นาย ธนพล สูงสระ

4 .นายนพคุณ วงษ์วรรณา
5 .นางนวลพันธ์ อ่ำสกุล
6 .นางสมปอง เข็มแดง
7 .บริษัท บุญทวี ทรานสปอร์ จำกัด
8 .บริษัท ไทยเบอร์เนอร์ แอนด์ เฟอร์เนส จำกัด

ภาพ/ข่าว ทีมข่าวฝ่ายกิจกรรมพิเศษภาคสนาม รายงาน

อ่านแล้ว82 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.