มูลนิธิรวมน้ำใจเปิดโครงการข้าวไข่เจียวปันอิ่มเพื่อคนคลองเตยเราต้องชนะ Covid-19 ไปด้วยกัน

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

มูลนิธิรวมน้ำใจเปิดโครงการข้าวไข่เจียวปันอิ่มเพื่อคนคลองเตยเราต้องชนะ Covid-19 ไปด้วยกัน

วันที่10 มิ.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริเวณหน้าศูนย์พัฒนาเด็กเล็กมูลนิธิรวมน้ำใจ(ใต้แฟลต 12) ถนนพระราม 4 คลองเตย นายสุชัย พงษ์เพียรชอบ ที่ปรึกษาผู้ว่ากรุงเทพมหานคร และเลขาธิการมูลนิธิรวมน้ำใจ นายผล เตชะอนันต์ตระกูลประธานมูลนิธิรวมน้ำใจ พร้อมด้วยประชาชนที่มีจิตอาสาร่วมกันทำอาหารแจกจ่ายให้กับประชาชนที่อาศัยอยู่ในชุมชนคลองเตยตาม “โครงการข้าวไข่เจียวปันอิ่มเพื่อคนคลองเตย เราต้องชนะ Covid-19 ไปด้วยกัน”
นายสุชัย กล่าวว่า ผมในฐานะเลขาธิการมูลนิธิรวมน้ำใจได้ร่วมกับทางมูลนิธิและพ่อค้าประชาชน ได้จัดโครงการข้าวไข่เจียวปันอิ่มเพื่อคนคลองเตย เราต้องชนะ Covid-19 ไปด้วยกัน สำหรับพื้นที่คลองเตยถือเป็นอีกหนึ่งคลัสเตอร์ที่พบการแพร่ระบาดของโควิดและมีผู้ติดโควิดจำนวนมากส่งผลกระทบต่อประชาชนในวงกว้าง และครอบคลุมผู้คนมากกว่าวิกฤตการณ์ใด ๆจึงทำให้มีประชาชน ตกงาน-ยากไร้-รายได้ลด หรือผู้ที่ได้รับผลกระทบโควิด -19 เดือดร้อนไปตามกัน ทางเราในฐานะหนึ่งในองค์กรภาคเอกชนก็ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพลิกฟื้นให้สถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด ได้จัดเตรียมข้าวไข่เจียวและกับข้าวอย่างอื่นอีกจำนวนมาก วันละ 400 กล่องตลอดระยะเวลา 15 วันแจกจ่ายให้กับประชาชนฟรีเพื่อให้เขาได้อิ่มท้องและผ่านพ้นวิกฤติโควิดไปด้วยกัน


ด้านนายฉัตรชัย สายบัว รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ได้กล่าวว่า ทางเราเห็นโครงการดังกล่าวเป็นเรื่องที่ดีจึงได้มอบเงินบริจาคให้กับมูลนิธิรวมน้ำใจจำนวน 1000,000 บาทโดยมีนายสุชัย พงษ์เพียรชอบ เลขาธิการมูลนิธิรวมน้ำใจเป็นผู้รับมอบเงินบริจาคทั้งนี้การร่วมบริจาคฯ เพื่อนำไปซื้ออาหาร สิ่งของ และอุปกรณ์สำหรับป้องกันเชื้อให้แก่ประชาชนในชุมชนคลองเตย เพื่อหยุดการแพร่กระจายของเชื้อโควิด-19 นอกจากนี้ยังมีถุงยังชีพสำหรับเด็กเล็กโดยมีนมกับขนมพร้อมเบี้ยยังชีพ 100 บาท จำนวน 150 ชุดแจกจ่ายให้ด้วย

อ่านแล้ว122 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.