ตำรวจ ดส. รวบหนุ่มเก็บของป่ามอมเหล้าสาวทอมโอบกอดหวังเคลมสวาท หลังก่อเหตุแอบไปบวชหนีคดีมา 13 ปี

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

ตำรวจ ดส. รวบหนุ่มเก็บของป่ามอมเหล้าสาวทอมโอบกอดหวังเคลมสวาท หลังก่อเหตุแอบไปบวชหนีคดีมา 13 ปี

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 5 เมษายน พ.ต.อ.ภิญโญ ป้อมสถิตย์ ผกก.ดส.พร้อมด้วย พ.ต.ท.ชยุต ยอดยิ่งนาทกุล พ.ต.ท.นราธิป คงเพ็ชร์ พ.ต.ท.บียรัช เวสสะโกศล รอง ผกก.ดส พ.ต.ท.ปฐมพงศ์ วชิรโชติกุล สว.กก.ดส. นำกำลังเข้าจับกุม นายสมศักดิ์
ตึกสันเทียะ อายุ 55 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดตลิ่งชัน ที่ 1177/2551 ลงวันที่ 3 กรกฎาคม 2551 ในข้อหา “กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุว่าสิบห้าปี โดยยู่เข็ญด้วยประการใดๆโดยใช้กำลังประทุษร้าย” โดยสามารถจับกุมได้ที่ บริเวณถนนภายในหมู่บ้านสงแคน ตำบลชีบน อำเภอบ้านเขว้า จังหวัดชัยภูมิ เมื่อเวลา 07.15 น. ( 5 เม.ย.) ที่ผ่านมา

พ.ต.อ.ภิญโญ ป้อมสถิตย์ ผกก.ดส.บช.น เปิดเผยว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อช่วงกลางปี 2551 นายสมศักดิ์ ทำงานรับจ้างอยู่ที่ย่านถนนเทอดไทย ท้องที่ สน.บางขุนเทียน ต่อมาได้รู้จักกับ น.ส.แอร์ (นามสมมุติ) สาวทอมอาชีพเก็บของเก่า และได้ชักชวน น.ส.แอร์ ไปดื่มเหล้าที่ห้องพัก ระหว่างเมาได้ที่ นายสมศักดิ์ พยายามโอบกอดปลุกปล้ำ น.ส.แอร์ หวังจะข่มขืน โชคดีเหยื่อแข็งแรงตัวใหญ่จึงสู้จนหลุดรอดมาได้ หลังจากนั้น นายสมศักดิ์ ก็หลบหนีไปบวช เปลี่ยนวัดจำพรรษามาหลายที่ กระทั่งต้นปีที่ผ่านมา ลาสิกขาออกมาหาของป่าขายในพื้นที่ จ.ชัยภูมิ หลังชุดจับกุมสืบทราบจึงนำกำลังไปรวบตัว รวมระยะเวลาที่หลบหนีนานกว่า 13 ปี ซึ่งหลังจากนี้จะคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.บางขุนเทียน ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

อ่านแล้ว96 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.