191 บุกจับเปิดเวปพนันออนไลน์กลางกรุง 6 เดือน เงินหมุนเวียน 25 ล้านบาท พร้อมยึดของกลางจำนวนมาก

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

191 บุกจับเปิดเวปพนันออนไลน์กลางกรุง 6 เดือน เงินหมุนเวียน 25 ล้านบาท พร้อมยึดของกลางจำนวนมาก 

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 10 มีนาคม มีรายงานข่าวว่า พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. พล.ต.ต.สําราญ นวลมา รองผบช.น.  ได้รับรายงาน พล.ต.ต.สมบูรณ์ เทียนขาว ผบก.สปพ. ร่มกับ พ.ต.อ.ประสงค์ อานมณี  พ.ต.อ.สุรเชษฐ์บัณฑิตย์ รอง ผบก สปพ.  พ.ต.อ.ปิยรัช สุภารัตน์ ผกก.สายตรวจ ,พ.ต.ท.อัครพล โทยะ ,พ.ต.ท.วสันต์ ธวัชชัยวิรุตษ์,พ.ต.ท.คงศักดิ์ ศรีโหร , พ.ต.ท.สุทธิเดช โอฬาริ รอง ผกก.สาย ตรวจ, พ.ต.ต.ไพบูลย์ สอโส สว.งานสายตรวจ 1 กองกํากับการสายตรวจ กองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตํารวจของงานสายตรวจ 1 กองกับกับการสายตรวจ บุกจับกุมลักลอบจัดให้มีการเล่นพนันออนไลน์ www.imiwinr.com  ควบคุมแอดมิน 7 คนพร้อมตรวจยึดของกลาง CPU 16 เครื่อง จอมอนิเตอร์ 30 ตัว  ซิมการ์ดโทรศัพท์ 800 ซิมโทรศัพท์มือถือ 9 เครื่อง เมาส์และคีย์บอร์ด 16 ชุด สมุดบัญชีธนาคารกสิกรไทย  16 เล่ม 

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก พล.ต.ต.สมบูรณ์ เทียนขาว ผบก.สปพ. มีนโยบายเน้นหนักในการปราบปรามขบวนการลักลอบจัดให้มีการเล่นพนัน ออนไลน์ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจึงออกหาข่าวจนทราบว่า อาคารพาณิชย์ เลขที่ 75 ถ.สุทธิสาร แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ ลักลอบจัดให้มีการเล่นการพนันออนไลน์ www.imiwinr.com จึงได้ ทําการขอหมายค้นศาลแขวงพระนครเหนือ เข้าทําการตรวจค้นสถานที่ดังกล่าว พบผู้ถูกจับทั้ง 7 คน นั่งอยู่หน้าคอมพิวเตอร์พร้อมของ กลางท่ีบริเวณช้ัน 1 ของอาคาร โดยผู้ถูกจับทั้ง 7 คน แบ่งหน้าที่กันทํา ผู้ดูแล,แอดมิน,การตลาดและธุรกรรมทางการเงิน โดยแต่ละคนได้รับ เงินเดือนเดือนละ15,000บาทถึง20,000บาทมีสมาชิกที่สมัครเข้ามาเล่นจํานวนกว่า40,000คนโดยเปิดเว็บไซด์พนันมาตั้งแต่เดอืน กันยายน 2563 ถึง เดือนมีนาคม2564 มีเงินหมุนเวียนภายใน จํานวน กว่า 25 ล้านบาท จากการสอบถามหนึ่งในผู้ต้องหารับว่า ตนเองเป็นผู้เช่าอาคารพาณิชย์ฯและเป็นควบคุมผู้ดูแล โดยตนเองได้เช่าอาคารพาณิชย์ เดือนละ 48,000 บาท โดยจะให้พนักงาน พักอาศัยอยู่ภายในอาคารดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ร่วมกันจัดให้มีการเล่นหรือช่วยประกาศโฆษณาหรอืชักชวนโดยทางตรงหรือทางอ้อมให้ผู้อื่นเข้าเล่นหรือเข้าพนัน ในการเล่นการพนันทายผลพนันฟุตบอล (ออนไลน์) โดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนควบคุมตัวผู้ต้องหาและของกลางส่งพนักงานสอบสวนสน.สุทธิสารดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

อ่านแล้ว118 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.