นายเทวัญ ลิปตพัลลภ ประธานนักศึกษา ปปร.รุ่น24 และนายชัยรัตน์ จำนงค์การ ประธานชมรมกอล์ฟและนักศึกษาปปร.รุ่น ที่ 24 พร้อมคณะฯจัดแข่งขันกอล์ฟการกุศลเพื่อจัดหารายได้ในงาน CSR วัตถุประสงค์เพื่อสังคมและประโยชน์ของรุ่น

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

นายเทวัญ ลิปตพัลลภ ประธานนักศึกษา  ปปร.รุ่น24  และนายชัยรัตน์ จำนงค์การ ประธานชมรมกอล์ฟและนักศึกษาปปร.รุ่น ที่ 24 พร้อมคณะฯจัดแข่งขันกอล์ฟการกุศลเพื่อจัดหารายได้ในงาน CSR วัตถุประสงค์เพื่อสังคมและประโยชน์ของรุ่น

วันจันทร์ที่ 1 มี.ค.64 ณ สนามกอล์ฟ ราชพฤกษ์ คลับ นักศึกษาหลักสูตรการเมืองการปกครองในระบอบประชาธิปไตยสำหรับนักบริหารระดับสูงรุ่นที่ 24 (ปปร.24) ได้มีจัดแข่งขันกอล์ฟการกุศลเพื่อจัดหารายได้ในงาน CSR วัตถุประสงค์เพื่อสังคมและประโยชน์ของรุ่น ในครั้งนี้ได้มีผู้สนับสนุน ร่วมบริจาคเพื่อการกุศลและยังมีรางวัลมากมาย อาทิเช่นรถยนต์ มาสด้า2 ,ทองคำ,มูลค่าร วม 2,000,000 บาท 

การจัดการงานครั้งได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีในของนีกศึกษารุ่น ปปร.24 ที่ช่วยกันหารายได้ โดยการนำของนายเทวัญ ลิปตพัลลภ ประธานนักศึกษารุ่น ปปร.ที่ 24  และนายชัยรัตน์ จำนงค์การ ประธานชมรมกอล์ฟและนักศึกษา ปปร.รุ่นที่ 24 พร้อมคณะฯ งานสำเร็จลุล่วงได้ด้วยดี ซึ่งมีจัดเลี้ยงประกาศผลรางวัลผู้แข่งขันและรับประทานอาหารเย็นร่วมกันอย่างชื่นมื่น 

อ่านแล้ว191 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.