สภ.บางบัวทอง เปิดโครงการประชารัฐร่วมใจต้านภัยยาเสพติด ปักกลดในพื้นที่เสี่ยง

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

สภ.บางบัวทอง เปิดโครงการประชารัฐร่วมใจต้านภัยยาเสพติด ปักกลดในพื้นที่เสี่ยง

นนทบุรี : วันที่ 7 ก.พ. 64 เมื่อเวลา 10.00 น. พ.ต.อ.พรเทพ เพ็ชรรักษ์ ผกก.สภ.บางบัวทอง พ.ต.ท.พล พื้นพรม รอง ผกก.ป.สภ.บางบัวทอง ร.ต.อ.กฤตภาส ฤติกานต์ รอง สวป.พร้อมกำลังชุดมวลชนสัมพันธ์ร่วมกับนายวิทยา ชพานนท์ นายอำเภอบางบัวทอง นายสมชาย มามีเกตุ กำนัน ต.พิมลราช นางสาวเบญจมาศ จิรัฐติกาลนนท์ กต.ตร.สภ.บางบัวทอง ผู้นำชุมชนและชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในชุมชนหมู่บ้านพิชาดา และชุมชนใกล้เคียง ร่วมกันเปิดโครงการประชารัฐร่วมใจต้านภัยยาเสพติด (ปักกลด) ครั้งที่ 28 บริเวณอาคารศูนย์การเรียนรู้ ของชุมชนหมู่บ้านพิชาดา ม.3 ต.พิมลราช

โดยโครงการดังกล่าวได้รับความร่วมมือจากผู้นำชุมชน และชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในชุมชน เข้าร่วมทำกิจกรรมต่างๆ ของโครงการเป็นอย่างดี พร้อมกันนี้นางสาวเบญจมาศ จิรัฐติกาลนนท์คณะ กต.ตร.สภ.บางบัวทอง กต.ตร.สภ.บางบัวทอง ได้นำอาหาร น้ำและเครื่องดื่ม มาสนับสนุนในพิธีเปิดโครงการดังกล่าว

พ.ต.อ.พรเทพ เพ็ชรรัตน์ ผกก.สภ.บางบัวทอง กล่าวว่า ตามนโยบายของพล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 มอบหมายให้ทางสภ.บางบัวทอง จัดทำโครงการประชารัฐร่วมใจต้านภัยยาเสพติดหรือโครงการปักกลด ซึ่งเป็นโครงการของตำรวจภูธรภาค 1 ในการแก้ไขปัญหายาเสพติดในพื้นที่ด้วยการเข้าถึงประตูบ้านของประชาชน เพื่อแก้ปัญหาการเสพยาติดแบบเข้าถึงตัวผู้เสพโดยตรง ซึ่งเป็นการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ และได้พบปะพูดคุยกับประชาชนในพื้นที่โดยตรง สามารถสอบถามปัญหาต่างๆในชุมชน และยังเป็นการความสนิทสนม สร้างความเชื่อใจระหว่างตำรวจกับประชาชนในพื้นที่อีกทาง ซึ่งทาง สภ.บางบัวทอง ได้รับความร่วมมือและการตอบรับที่ดีจากผู้นำชุมชนที่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจ ในการขจัดปัญหายาเสพติดให้หมดไปจากชุมชน

ศุภชัย สินธ์ประเสริฐ : นนทบุรี

อ่านแล้ว148 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.