สืบพหล รวบหนุ่มหลอกเหยือสาวนัดเจอผ่านแอพพลิเคชั่นหาคู่ เมื่อเหยื่อตายใจหลงเชื่อ มาอาศัยจังหวะเผลอขโมยกุญแจรถขับหลบหนี

แบ่งปันข่าวนี้ :

สืบพหล รวบหนุ่มหลอกเหยือสาวนัดเจอผ่านแอพพลิเคชั่นหาคู่ เมื่อเหยื่อตายใจหลงเชื่อ มาอาศัยจังหวะเผลอขโมยกุญแจรถขับหลบหนี

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 3 ก.พ. มีรายงานข่าว พ.ต.อ.ประสพโชค เอี่ยมพินิจ ผกก.สน.พหลโยธิน ได้รับรายงานว่า พ.ต.ท.ธเนศ ศรีจำปา รอง ผกก.สส.สน.พหลโยธิน พ.ต.ต.เชษฐพัทธ์ วงค์สวัสดิ์ สว.สส.สน.พหลโยธิน ฝ่ายสืบสวนสน.พหลโยธิน ร่วมกับ ฝ่ายสืบสวนสน.มีนบุรี ประกอบไปด้วย พ.ต.ท.ธนาวินท์  กาญจนวิภาส รอง ผกก.สส.สน.มีนบุรี พ.ต.ต.สรายุทธ์  จิตบุญ พ.ต.ต.ถนัด  บัวโสม สว.สส.สน.มีนบุรี จับกุมตัวนายปิยะนัท หรือ มอส สมหานึก อายุ 23 ปี พร้อมของกลาง รถยนต์ ยี่ห้อMG รุ่นNew MG3 สีแดง ( ขอสงวนทะเบียนรถ ) ( ที่ถูกโจรกรรมมา ) โดยจับกุมได้บริเวณ วีวี เอสแมนชั่น เลขที่ 5/3 ซ.รามอินทรา 115 แยก4 แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร เมื่อเวลา 14.30 น. ที่ผ่านมา

การจับกุมครั่งนี้สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 2 ก.พ. ได้มี ผู้เสียหายเจ้าของรถเดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.นพดล สังดวง รองสารสัตร สอบสวน สน.พหลโยธิน ว่านาย ปิยะนัท หรือโอ๊ด หรือมอส  สมหานึก ที่เพิ่งรู้จักก่อเหตุลักทรัพย์รถยนต์ ยี่ห้อMG รุ่นNew MG3 สีแดง ไปจากห้องพักในซ.รัชดาภิเษก 36 แยก 9 แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ได้ทำการสืบสวนหาข่าวอย่างต่อเนื่อง จนทราบว่านายปิยะนัท ได้หลบหนีไปอยู่พักอยู่ที่ วีวี เอสแมนชั่น เลขที่ 5/3 ซ.รามอินทรา 115 แยก4 แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี จึงประสานฝ่ายสืบสวนสน.มีนบุรี ร่วมตรวจสอบพบนายปิยะนัท ยืนอยู่ข้างรถของกลางที่โจรกรรมมา เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุม

จากการสอบถามนายปิยะนัท ให้การรับสารภาพว่าตนไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่ง ซึ่งตนรู้จักกับผู้เสียหายผ่านแอปพลิเคชั่นหาคู่ โดยชักชวนพูดคุยในเชิงคบหา เมื่อเหยื่อตายใจ และไว้วางใจ ก็จะนัดพบเหยื่อและอาศัยจังหวะที่เหยื่อเผลอขโมยกุญแจรถขับรถหนีไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาลักทรัพย์ หรือรับของโจร ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนสน.พหลโยธินดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

อ่านแล้ว262 times!

แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.