” เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ และประชาชน “

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...
   ข่าวประชาสัมพันธ์

” เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ และประชาชน “

” รายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก..ลงพื้นที่ในการบันทึกเทปรายการคืนคุณให้แผ่นดิน…กองกำลังสุรสีห์ โดยหน่วยเฉพาะกิจทัพพระยาเสือได้จัดกำลังพลจิตอาสาพระราชทานสร้างบ้านให้ผู้ยากไร้ไม่มีที่อยู่อาศัยตามชายแดนภาคตะวันตกบ้านห้วยผาก หมู่ที่ ๓ ต.ตะนาวศรี อ.สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี “

ศิริพร จงศิริ ผู้อำนวยการใหญ่ผลิตรายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกลงพื้นที่ชายแดนภาคตะวันตก พระภูพิงค์ ญาณธีโร (พระตั้ม ) วัดป่าท่ามะขาม ต.ตะนาวศรี อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี พร้อมผู้ใหญ่ใจดีปิดทองหลังองค์พระปฎิมาและพี่น้องประชาชนในพื้นที่ต.ตะนาวศรี อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี พร้อม รายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกได้ช่วยกันคนละไม้คนละมือช่วยหาซื้ออุปกรณ์ในการก่อสร้างบ้านผู้ยากไร้ไม่มีที่อยู่อาศัยให้กับนายปฐมศักดิ์ เวนะ อายุ ๓๙ ปี และนาง รัตนา อีโซ้ อายุ ๔๔ ปีและลูกชาย,ลูกสาว ผู้ยากไร้ไม่มีที่อยู่อาศัยโดยหน่วยเฉพาะกิจทัพพระยาเสือ ได้จัดกำลังพลจิตอาสาพระราชทานสร้างบ้านให้ผู้ยากไร้ไม่มีที่อยู่อาศัย ณ บ้านห้วยผาก หมู่ที่ ๓ ตำบลตะนาวศรี อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ปัจจุบันอยู่ในระหว่างการตั้งเสาและขึ้นโครงหลังคาบ้าน จะทำการให้เสร็จภายในอีก ๑ สัปดาห์
รายการคืนคุณให้แผ่นดินขออนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้ด้วย สาธุ สาธุ สาธุ

อย่าพลาดติดตามชมภาพและบรรยากาศอันอบอุ่นทหารไม่เคยทอดทิ้งประชาชนในรายการคืนคุณให้แผ่นดิน ทุกวันจันทร์เวลา 23.30 – 24.00 น. (ความยาว 30 นาที ) สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก
คุณสุรีย์พร ดวงทอง
คุณภูวฤทธิ์ พุ่มพวง
พิธีกรดำเนินรายการคืนคุณให้แผ่นดิน

CR: รายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

อ่านแล้ว207 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.