งานการกุศล”ปาร์ตี้คนธรรพ์รำพัน” นายกเหล่ากาชาดหัวหิน เป็นแม่งาน

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

งานการกุศล”ปาร์ตี้คนธรรพ์รำพัน” นายกเหล่ากาชาดหัวหิน เป็นแม่งาน

วันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน 2563 เริ่มเวลา 18.00 น.
ณ โรงแรมทิพย์อุไรซิตี้ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

 นางสุภา จันทร์เพ็ง นายกกิ่งกาชาดอำเภอหัวหิน, นางอุไรวรรณ คงเพ็ง รองนายกกิ่งกาชาดอำเภอหัวหิน นางลิษา อึ้งเห่ง รองนายกกิ่งกาชาดหัวหิน, โดยมีนายประยงค์ จันทร์เต็ง

นายอำเภอหัวหิน ให้เกียรติมาร่วมงานและขึ้นกล่าวคำอวยพรให้กับสมาชิกกิ่งกาชาดอำเภอหัวหิน ซึ่งในงานนี้มีผู้ร่วมงานเป็นจำนวนมาก อาทิ…นายชุมพล
สุขโสภา ที่ปรึกษาสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคประเทศไทย(สภท.56ปี), พล.ต.ต.อนุสรณ์ สู่ศิริ, พ.ต.อ.วิทัศน์ บริรักษ์, นายวรพจน์ ลิมาคม ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน, นายอุดรออลสัน ที่ปรึกษาคณะกรรมาธิการการทหาร, นายกังวาล ลาภทวีสุขสันต์ ที่ปรึกษากิ่งกาชาดอำเภอหัวหิน และเพื่อนพ้องน้องพี่มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก
ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ได้รับเสียงตอบรับ จากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนในอำเภอหัวหินเป็นจำนวนมาก ทำให้การจัดงานมีสีสันที่สร้างความสุขเต็มเปี่ยมในค่ำคืนที่ผ่านมา และนายจรรยา
แก้วประดิษฐ์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ภาคกลาง(จรรยา
ไทยรัฐ) ยังร่วมแสดงความยินดีในโอกาสนี้มาด้วย
และขอแจ้งข่าวล่วงหน้างานกาชาดหัวหินปี 2563 ที่จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 จะเริ่มตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป ณ ลานอเนกประสงค์ห้างบลูพอร์ต หัวหิน ท่านใดสนใจสามารถจองบัตรที่นั่ง โดยการประสานงานได้ที่ กิ่งอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
เพื่อสำรองโต๊ะร่วมงานสังสรรค์….

ชุมพล สุขโสภา

(ไฝ่ ปราณบุรี)
ที่ปรึกษาสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย(สภท.56ปี)

อ่านแล้ว114 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.