พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 คณะและคณะกต.ตร.จว.นนทบุรี เดินทางตรวจเยี่ยมตามโครงการประชารัฐร่วมใจต้านภัยยาเสพติด (ปักกลด) ภายในจังหวัดนนทบุรี

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร  ผบช.ภ.1 คณะและคณะกต.ตร.จว.นนทบุรี เดินทางตรวจเยี่ยมตามโครงการประชารัฐร่วมใจต้านภัยยาเสพติด (ปักกลด) ภายในจังหวัดนนทบุรี

วันพุธที่ 28 ต.ค.63 เวลา 09.00 น. พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร  ผบช.ภ.1 พร้อมด้วย พล.ต.ต.สุรพล เปรมบุตร รองผบช.ภ.1, พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี  ดร.ชัยรัตน์ จำนงค์การ ผู้ทรงคุณวุฒิ ที่ปรึกษา กต.ตร.ภ.1และประธานกต.ตร.จว.นนทบุรี และคณะกต.ตร.จังหวัด,ที่ปรึกษาและคณะที่ปรึกษาภาค กต.ตร.ภ.1 แต่ละจังหวัด เดินทางเข้าพบ นายสุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี เพื่อหารือข้อราชการที่สำคัญ ณ ศาลากลางจังหวัดนนทบุรี จากนั้นเวลา 10.00 น. ผบช.ภ.1 เป็นประธานการประชุมตรวจเยี่ยมและติดตามผลการปฏิบัติราชการตามแนวนโยบาย ภ.1 มีข้าราชการตำรวจในสังกัด ภ.จว.นนทบุรีพร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุม ภ.จว.นนทบุรี 

จากนั้นเวลา 11.00 น. ผบช.ภ.1 และคณะฯ เดินทางถึงจุดตรวจเยี่ยมตามโครงการประชารัฐร่วมใจต้านภัยยาเสพติด (ปักกลด) สภ.ชัยพฤกษ์ ชุมชนวาก๊าฬ หมู่ที่ 9 ต.ท่าอิฐ อ.ปากเกร็ด จว.นนทบุรี โดยได้ให้แนวทางการปฏิบัติตามโครงการฯ พบปะพูดคุยกับประชาชนในพื้นที่เนื่องจากชุมชนแห่งนี้ประกอบไปด้วยชาวบ้านที่นับถือศาสนาที่แตกต่างกัน ทั้งศาสนาพุทธ คริสต์และอิสลาม แต่สามารถอยู่ด้วยกันอย่างไม่เกิดข้อขัดแย้ง นอกจากนั้น ยังได้สนับสนุน ของอร่อยที่เป็นอาชีพคนในท้องถิ่นที่นำมาจัดแสดงโชว์ และจำหน่ายทางคณะฯก็ได้สนับสนุนสินค้าแต่ละร้านทั้งสิ้น รวม 30,000 บาท จากนั้น เข้าเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียงและได้ร่วมรับประทานอาหารร่วมกับชาวบ้านในชุมชน โดยมี พ.ต.อ.สถิตพร บุณยรัตพันธุ์ ผกก.สภ.ชัยพฤกษ์และข้าราชการตำรวจ สภ.ชัยพฤกษ์, นายสนิท  นวลละออ ประธานสภ.ชัยพฤกษ์และคณะกต.ตร.สภ.ชัยพฤกษ์และสภ.บางศรีเมือง, นายปรีดา เชื้อผู้ดี นายก อบต.ท่าอิฐ, นายอำเภอ,ฝ่ายปกครอง, กำนัน, ผู้ใหญ่บ้าน และผู้นำชุมชน/ประชาชนในพื้นที่ให้การต้อนรับ 

จากนั้นเวลา 13.00 น. ผบช.ภ.1 และคณะฯ เดินทางถึงจุดตรวจเยี่ยมตามโครงการประชารัฐร่วมใจต้านภัยยาเสพติด (ปักกลด) สภ.บางใหญ่ ชุมชนบ้านคลองยายจับ หมู่ที่ 12 ต.บางม่วง อ.บางใหญ่จว.นนทบุรี โดยได้ให้แนวทางการปฏิบัติตามโครงการฯ พบปะพูดคุยกับประชาชนในพื้นที่ โดยมี พ.ต.อ.สุรพจน์ รอดบำรุง ผกก.สภ.บางใหญ่ และข้าราชการตำรวจ สภ.บางใหญ่, นางลิลลี่ ศรีภิรมย์รักษ์ ประธานกต.ตร.สภ.บางใหญ่และคณะ กต.ตร.สภ.บางใหญ่, นายอำเภอบางใหญ่, นายกเทศบาลบางม่วง, กำนัน, ผู้ใหญ่บ้าน และผู้นำชุมชน/ประชาชนในพื้นที่ให้การต้อนรับ ทำกิจกรรมปล่อยปลา ทำขนมหวาน ร่วมกันสร้างความประทับใจกับผู้มาตรวจเยี่ยมและประชาชน เป็นอย่างมาก

อ่านแล้ว686 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.