พล.ต.ต. สุรพล เปรมบุตร รองผบช.ภ.1 – ดร.ชัยรัตน์ จำนงค์การ ผู้ทรงคุณวุฒิ กต.ตร.ภ.1 พร้อมด้วยกัลยาณมิตรและประชาชนในพื้นที่ร่วมทอดกฐินสามัคคีประจำปี 2563

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

พล.ต.ต. สุรพล เปรมบุตร รองผบช.ภ.1 – ดร.ชัยรัตน์ จำนงค์การ ผู้ทรงคุณวุฒิ กต.ตร.ภ.1 พร้อมด้วยกัลยาณมิตรและประชาชนในพื้นที่ร่วมทอดกฐินสามัคคีประจำปี 2563 เพื่อสร้างโบสถ์ ที่วัดวิมลภาวนาราม (สาขาวัดนาหลวง) จ.ปทุมธานี

วันที่ 24 ต.ค.เวลา 12.00 น. พล.ต.ต.สุรพล เปรมบุตร รองผบช.ภ.1 เป็นประธานในพิธีทอดกฐินสามัคคี ประจำปี 2563 ที่วัดวิมลภาวนาราม อ.สามโคก จ.ปทุมธานี พร้อมด้วย พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย รองผบก.จว.นนทบุรี ดร.ชัยรัตน์ จำนงค์การ- นางรุจาภา คำจุมพล ผู้ทรงคุณวุฒิในคณะที่ปรึกษา กต.ตร.ภ.1และภรรยา นายทวีศักดิ์ สุทิน นายอำนาจ เรืองสำราญ คณะกต.ตร.และที่ปรึกษาจังหวัดนนทบุรี คณะนักศึกษาปปร.รุ่นที่ 24 หม่ำ จกม๊ก ศิลปินดาราตลก กัลยาณมิตรประชาชนในเขตพื้นที่ใกล้เคียงและผู้มีจิตศรัทธาจำนวนมาก มาเป็นเจ้าภาพร่วมทอดกฐินสามัคคี เพื่อนำปัจจัยมาสร้างโบสถ์ ซึ่งวัดแห่งนี้เป็นสถานที่สังฆกรรมและปฎิบัติธรรมสงบเงียบและร่มรื่นทำให้ผู้มาปฏิบัติธรรมนั่งวิปัสสนาได้อยู่กับธรรมชาติอย่างแท้จริง ในงานนี้ได้มีผู้มีจิตศรัทธามาเปิดโรงทานมีอาหารต่างๆและอาหารของคนในท้องถิ่น มาให้กับพี่น้องที่มาร่วมบุญได้รับประทานร่วมกัน
ทางอธิการสุขขี สุขิโต (เจ้าอาวาส)และทางคณะกรรมการของวัด ได้รวมปัจจัยที่เกิดขึ้นจากบริวารกฐินเพื่อมา
สร้างโบสถ์ ชั้น 2 โดยยอดเงินจากกฐินสามัคคีปี 2563 ทั้งสิ้น จำนวน 1,999,999 บาท เพื่อนำมาทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา และเป็นสถานที่ยึดเหนี่ยวจิตใจให้พุทธศาสนิกชน ต่อไป

อ่านแล้ว148 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.