ผู้การนนท์ เปิดที่พักสายตรวจ ต.บางแม่นาง เพิ่มจุดป้องกันอาชญากรรมและอำนวยความสะดวกประชาชน

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

นนทบุรี : เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 21 ก.ย.63 พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี เป็นประธานเปิดที่พักสายตรวจวัดศรีมงคล ต.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี โดยมี พ.ต.อ.ปณิธาน ญามานนท์ ผกก.สภ.บางแม่นาง พร้อมด้วย นางเล็ก ศรีมงคล เจ้าของที่ดิน นายแสวง รอดยูร นายก อบต.บางใหญ่ นายพิทักพงษ์ ปรุงเสริม กต.ตร.จว.นนทบุรี พร้อมคณะกต.ตร.สภ.บางแม่นาง และคณะที่ปรึกษากต.ตร.สภ.บางแม่นาง ร่วมเปิดที่พักสายตรวจเพื่อป้องกันอาชญากรรมและอำนวยความสะดวกให้เกิดประโยชน์ต่อประชาชนในพื้นที่

โดยที่พักสายตรวจแห่งนี้ เป็นไปตามนโยบายเร่งด่วนของ ผบ.ตร. ที่ต้องการให้มีการปรับปรุงตู้ยามในพื้นที่รับผิดชอบของทุกสถานีตำรวจให้มีความสะอาด สวยงาม พร้อมให้บริการประชาชน ทาง สภ.บางแม่นาง ได้ตอบสนองนโยบายในเรื่องดังกล่าว โดยได้รับความร่วมมือจากภาคประชาชนในชุมชน และ กต.ตร.สภ.บางแม่นาง ที่ปรึกษากต.ตร.สภ.บางแม่นาง ผู้นําท้องถิ่น ส่วนราชการในพื้นที่ ร่วมทั้งเจ้าอาวาทวัดศรีมงคล จึงพิจารณาจัดให้มีที่พักสายตรวจวัดศรีมงคลขึ้น

ทั้งนี้เนื่องจากในพื้นที่บริเวณโดยรอบวัดศรีมงคล มีถนนที่เป็นเส้นทางลัดผ่านไปออกได้หลายเส้นทางหลัก มีบ้านเรือนประชาชนจำนวนมาก และในยามค่ำคืนเป็นพื้นที่เปลี่ยวและมืด จึงได้จัดตั้งที่พักสายตรวจขึ้นเพื่อป้องปรามที่อาชญากรรมและดูแลอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนในพื้นที่ ซึ่งได้รับความกรุณาจากคุณแม่เล็ก ศรีมงคลเจ้าของที่ดิน ได้มอบพื้นที่ให้กับทาง สภ.บางแม่นาง เพื่อใช้ประโยชน์ในที่ดินบริเวณดังกล่าว โดยใช้งบประมาณในการก่อสร้างประมาณ 7 แสนบาท จากความร่วมมือของทุกภาคส่วน

ศุภชัย สินธ์ประเสริฐ : นนทบุรี

อ่านแล้ว498 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.