พล.ต.อ.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ มอบนโยบาย ให้คำแนะนำ และข้อเสนอแนะในการปฏิบัติ พร้อมทั้งได้รับฟังบรรยายสรุปผลการปฏิบัติของข้าราชการตำรวจ ในพื้นที่ จว.อุบลราชธานี และ อำนาจเจริญ

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

พล.ต.อ.ศตวรรษ  หิรัญบูรณะ มอบนโยบาย ให้คำแนะนำ และข้อเสนอแนะในการปฏิบัติ พร้อมทั้งได้รับฟังบรรยายสรุปผลการปฏิบัติของข้าราชการตำรวจ ในพื้นที่ จว.อุบลราชธานี และ อำนาจเจริญ

     วันนี้ (14 ส.ค.63) พล.ต.อ.ศตวรรษ  หิรัญบูรณะ ที่ปรึกษาพิเศษ ตร./ผอ.ศปก.ตร. ตรวจเยี่ยม ศปก. และมอบถุงบำรุงขวัญเพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่ข้าราชการตำรวจ ในพื้นที่ จว.อุบลราชธานี และ อำนาจเจริญ ดังนี้

   1. เวลา 09.20 น. มอบถุงบำรุงขวัญ ส.ทท.3 กก.1 บก.ทท.2โดยมี พ.ต.ท.เชณ ภูโอบ รอง ผกก.1 บก.ทท.2 พ.ต.ต.สมเกียรติ น้อยแนม สว.ส.ทท.3 กก.1 บก.ทท.2(อุบลราชธานี)พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจในสังกัด ให้การต้อนรับ

   2. เวลา 11.20 น. มอบถุงบำรุงขวัญ สภ.เสนางคนิคม โดยมี พล.ต.ต.สุวิชาญ  ญาณกิตติกุล ผบก.ภ.จว.อำนาจเจริญพ.ต.อ.ทิพดล  สำราญรื่น  ผกก.สภ.เสนางคนิคม พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจในสังกัด ให้การต้อนรับ

   3. เวลา 14.00 น. ตรวจเยี่ยม ศปก.ภ.จว.อุบลราชธานี โดยมี พล.ต.ต.รณกร ฤทธิรงค์          ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานีพร้อมด้วยข้าราชการตำรวจในสังกัดให้การต้อนรับ

    ในการนี้ พล.ต.อ.ศตวรรษฯ ได้มอบนโยบาย ให้คำแนะนำ และข้อเสนอแนะในการปฏิบัติ พร้อมทั้งได้รับฟังบรรยายสรุปผลการปฏิบัติ

อ่านแล้ว361 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.