สุดปัง! ‘เกอวเบอรี่’ เดินสายขอบคุณ FC หนุน2เพลงฮิตติดชาร์ต หลังปลดล็อกโควิด

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

สุดปัง! ‘เกอวเบอรี่’ เดินสายขอบคุณ FC หนุน2เพลงฮิตติดชาร์ต หลังปลดล็อกโควิด

หลังจากสถานการณ์แพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 เริ่มคลี่คลายลง จนทำให้ภาครัฐมีประกาศปลดล็อกในกิจกรรม และธุรกิจต่างๆ ล่าสุด นักร้องสาวแสนสวยแห่งค่าย SK Records “เกอวเบอรี่” เดินสายขอบคุณสื่อตามคลื่นวิทยุ หลังเพลง “เอาหินหนุน” และเพลง “คนเริ่มมีความรัก2020” ได้รับกระแสฮิตติดชาร์ตจากแฟนคลับ

“เกอวเบอรี่” นักร้องสาวแสนสวยแห่งค่าย SK Records พร้อมด้วย “นายห้างธงชัย” กฤษดา พุ่มฤทธิ์ ได้เดินสายขอบคุณแฟนเพลง และสื่อสถานีวิทยุต่างๆ ที่ชื่นชอบบทเพลง “เอาหินหนุน” และเพลง “คนเริ่มมีความรัก2020” จนกลายเป็นเพลงฮิตติดชาร์ต ระหว่างเดือน พฤษภาคม-เดือนกรกฎาคม โดยแฟนเพลงต่างออกปากเป็นเสียงเดียวกันว่า ทั้ง 2 บทเพลงดีมาก ฟังแล้วสนุกสนานดีคลายเครียด อีกทั้งยังได้นำทั้ง 2 เพลง มาประกอบการเต้นออกกำลังกายไปในตัว

ทั้งนี้ ในส่วนของ “คลื่นหมีน่ารัก HugRadio” แฟนเพลงได้โทรเข้ามาขอฟังเพลง “คนเริ่มมีความรัก2020” เป็นจำนวนมาก จึงทำให้ติดชาร์ตเพลงฮิตเป็นสัปดาห์แรกอีกด้วย นอกจากนี้ ทั้ง 2เพลงยังจ่อคิวฮิตขึ้นชาร์ต “คลื่นลูกทุ่งมหานคร FM.95” อย่างไรก็ตาม ทางค่าย “SK Records” ต้องขอฝากแฟนเพลงทั่วไทย ช่วยเป็นกำลังใจช่วยเชียร์ศิลปินดาวรุ่งยอดกตัญญูคนนี้ “เกอวเบอรี่” ไว้ในอ้อมกอดอีกคน สนใจติดต่องานโชว์ โทร.06 3296 4656 และที่ขาดไม่ได้ต้องขอขอบคุณ “สมุนไพรPM(ตังถั่งเช่าผสมโสมจีน)” เพื่อคนรักษ์สุขภาพ ผู้ที่ให้การสนับสนุนเพลงลูกทุ่งไทยมาโดยตลอด

อ่านแล้ว293 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.