ที่ปรึกษาพิเศษ ตร ลงตรวจเยี่ยมการขับเคลื่อน ศปก.ภ.จว. และจุดตรวจคัดกรองโควิด-19 พื้นที่ ภ.5 และ ภ.6 พล.ต.อ.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ที่ปรึกษาพิเศษ ตร./ผอ.ศปก.ตร. ตรวจเยี่ยมการขับเคลื่อน ศปก.ภ.จว. และจุดตรวจคัดกรองโควิด-19 ในพื้นที่ ภ.5 และ ภ.6 ดังนี้

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

  1. วันที่ 10 มิ.ย.63 เวลา 14.00 น. ตรวจเยี่ยมการขับเคลื่อน ศปก.ภ.จว.พิษณุโลก ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 โดยมี พล.ต.ต.ศิลปคมณ์ เอี่ยมวงศ์ ผบก.ภ.จว.พิษณุโลก พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจในสังกัด ให้การต้อนรับ
  2. วันที่ 11 มิ.ย.63 เวลา 13.00 น. ตรวจเยี่ยมการขับเคลื่อน ศปก.ภ.จว.พะเยา โดยมี พล.ต.ต.ธรรมศักดิ์ ปิ่นทอง ให้การต้อนรับ
  3. วันที่ 12 มิย.63 เวลา 09.30 น. ตรวจเยี่ยมจุดตรวจคัดกรองโควิด-19 จุดตรวจปูแกง ต.เเม่เย็น อ.พาน โดยมี พล.ต.ต.กฤตธาพล ยี่สาคร รอง ผบช.ภ.5 ผกก.สภ.พาน และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และเจ้าหน้าที่สาธารณสุข ให้การต้อนรับ
  4. วันที่ 12 มิ.ย.63 เวลา 10.30 น. ตรวจเยี่ยมการขับเคลื่อน ศปก.ภ.จว.เชียงราย
    โดยมี พล.ต.ต.กฤตธาพล ยี่สาคร รอง ผบช.ภ.5 พล.ต.ต.ยุทธชัย พัวประเสริฐ ผบก.ภ.จว.เชียงราย พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจในสังกัด ให้การต้อนรับ จึงได้มอบนโยบาย ให้คำแนะนำ และข้อเสนอแนะในการปฏิบัติ พร้อมทั้งได้รับฟังบรรยายสรุปผลการปฏิบัติของ ศปก.ภ.จว. ในการนี้ พล.ต.อ.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ได้ให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ และมอบหน้ากากอนามัย เจลเเอลกอฮอล์ เพื่อไว้ใช้ในการปฏิบัติหน้าที่

อ่านแล้ว575 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.