ศิษย์เก่าไทยสุริยะ นนทบุรี ลงพื้นที่ แจกสิ่งของบรรเทาทุกข์ อำเภอไทรน้อย นนทบุรี

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...


วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 ชมรมศิษย์เก่าไทยสุริยะนนทบุรี โดยการนำโดย นายสุรชาติ กันนิ่ม ประธานชมรมศิษย์เก่าไทยสุริยะนนทบุรี พร้อมคณะกรรมการบริหารชมรมฯ คณะศิษย์เก่าไทยสุริยะ นนทบุรี ได้ลงพื้นที่แจกจ่ายสิ่งของบรรเทาทุกข์ ให้กับผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด 19 โดยมีนายวิรุฬ วิมลอักษร นายอำเภอไทรน้อย ได้ให้การต้อนรับ และกล่าวขอบคุณคณะศิษย์เก่าไทยสุริยะนนทบุรี ที่ได้ร่วมกันลงพื้นที่เพื่อร่วมกันทำสอ่งที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ดีในการแบ่งปันน้ำใจ ให้กับคนไทยด้วยกัน
ทั้งนี้นายสุรชาติ กันนิ่ม ได้กล่าวว่า ทางชมรมฯนอกจากจะมอบสิ่งของเพื่อเป็นการบรรเทาทุกข์เบื้องต้นแล้ว ยังถือว่าเป็นการให้กำลังใจกับกลุ่ม คนชรา และผู้ป่วยติดเตียง ซึ่งกลุ่มนี่ไม่สารถออกไปรับความช่วยเหลือจากหน่วยงานต่างๆได้ ทางชมรมศิษย์เก่าไทยสุริยะจึงลงพื้นที่ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มคนชรา และผู้ป่วยติดเตียง


ทั้งนี้ นายวิรุฬ วิมลอักษร นายอำเภอไทรน้อย จ.นนทบุรี ได้นำคณะศิษย์เก่าไทยสุริยะลงพื้นที่ เพื่อใอบสิ่งของบรรเทาทุกข์ คนชรา และผู้ป่วยติดเตียง จำนวน 25 ราย
นอกจากนี้ชมรมศิษย์เก่าไทยสุริยะ ยังได้เดินทางไปยัง ม.3 อ.ไทรน้อย เพื่อมอบสิ่งของบรรเทาทุกข์ ให้กับ มล.ละเมียด โตสิณี อาสาสมัครสาธารณสุขอำเภอ ที่บ้านพักเกิดเหตุเพลิงไหม้ ในขณะที่ออกไปทำหน้าเยี่ยมประชาชนในพื้นที่ โดยบ้านพักถูกเพลิงไหม้เสียหายทั้งหลัง โดย มล.ละเมียด กล่าวว่าเหตุการที่เกิดขึ้นรู้สึกน้อยในชะตาชีวิต ซึ่งที่ผ่านมาตนได้ยึดถือปฏิบัติตนตามรอยพระราชดำริ ของในหลวงรัชกาลที่ 9 ในการช่วยเหลือประชาชนมาโดยตลอด และไม่ท้อถอยในการทำความดีต่อแผ่นดิน
ทั้งนี้ยังได้นำรูปพระบรมฉายาลักษณ์ ที่อยู่ในบ้านพักที่เกิดเหตุเพลิงไหม้ แต่กลับไม่ไหม้ไฟนำมาโชว์ให้กับทางคณะ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องอัศจรรย์ เป็นอย่างยิ่ง
////////////////
ธีรวัฒน์ ณรงค์ฤทธิ์
รายงาน

อ่านแล้ว949 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.