ตังค์คูณ@โตรีสอร์ต ต.เกาะสามพระ อ.วัดเพลง จ.ราชบุรี รีสอร์ตวีถีชาวบ้านที่ทุกคนต้องไปลิ้มลอง

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

รีสอร์ตติดแม่น้ำแควอ้อม เป็นแม่น้ำที่แยกตัวออกมาจากแม่น้ำแม่กลอง บรรยากาศธรรมชาติสุดๆ เดินทางจาก กทม. เพียง 1 ชั่วโมงครึ่ง สามารถต้อนรับนักท่องเที่ยวได้กว่า 100 คน ห้องพักแต่ละห้องจะใช้ไม้เป็นองค์ประกอบซักส่วนใหญ่ จุดเด่นของรีสอร์ตนี้จะมีต้นไม้ใหญ่และเล็กจำนวนมากทำให้ร่มรื่น แม้แต่ในช่วงฤดูร้อนอากาศก็ยังเย็นสบาย ช่วงเวลาบ่ายๆของทุกวันจะมีชาวบ้านที่อาศัยอยู่ริมน้ำจะออกหาปลา หากได้ปลาก็จะนำขึ้นมาขายให้นักท่องเที่ยวภายในรีสอร์ตกันแบบสดๆเลย และทางรีสอร์ตจะมีบริการทำอาหารให้โดยคิดราคาย่อมเยาว์ เรียกกันว่าได้กินปลาแบบสดๆในราคาถูก (สดแบบนี้ไม่มีอีกแล้ว)

ภายในรีสอร์ตมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย อาทิ ตกปลา ตกกุ้ง ล่องแพชมวิถีการใช้ชีวิตของชาวบ้านริมน้ำ-ไปตลาดน้ำอัมพวา-ไหว้พระประจำอำเภอ/ ร้องเพลงคาราโอเกะ /สระว่ายน้ำ /ชมสวนองุ่น /ขับขี่รถATV ผจญภัย / วงดนตรีสดครบชุดไว้รองรับปาร์ตี้ในยามค่ำคืน

เจ้าของรีสอร์ต ร.ต.ต. กิตติเดช. อัญญะโพธิ์ รับราชการเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่สถานีตำรวจนครบาลสายไหม เปิดเผยว่า เดิมทีมีแนวคิดจะทำบ้านตากอากาศ ไว้ต้อนรับเพื่อนในกลุ่มให้มาพักผ่อนกันเป็นธรรมดา แต่พอสร้างเสร็จได้มีนักท่องเที่ยวที่นั่งเรือผ่านหลายรายได้แวะถามว่า ที่นี้เปิดให้บริการไหม นั้นจึงเป็นจุดประกายในการสร้างรีสอร์ต จากนั้นตนได้ค่อยๆสร้างรีสอร์ตเพิ่มขึ้นและก็เปิดให้บริการแบบเต็มรูปแบบ ส่วนใหญ่จะมีนักท่องเที่ยวมาเป็นหมู่คณะมาใช้บริการ

จองห้องพักโทรโทร 0858222449

อ่านแล้ว2865 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.