คุณ ชณทัต ปัทะมะภูวดล พร้อม ดารานักแสดงและเป็นพีเซนเตอร์ เคแบงก์ อีเกิร์ลส รุ่น 10 ร่วมกัน แจกปลาทะเล ให้กับพ่อแม่พี่น้องประชาชน ในพื้นที่อำเภอบางซ้าย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

คุณ ชณทัต ปัทะมะภูวดล พร้อม ดารานักแสดงและเป็นพีเซนเตอร์ เคแบงก์ อีเกิร์ลส  รุ่น 10 ร่วมกัน แจกปลาทะเล ให้กับพ่อแม่พี่น้องประชาชน ในพื้นที่อำเภอบางซ้าย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

คุณ ชณทัต ปัทะมะภูวดล   อนุกรรมการ สภา กรุงเทพมหานคร นางสาวจันทรรัสม์ เอี่ยมเล็ก ดารานักแสดงและเป็นพีเซนเตอร์ เคแบงก์ อีเกิร์ลส  รุ่น 10 KBank e-Girls The 10th Generation แจกปลาทะเล จากสะพานปลาจังหวัดชลบุรี ไปแจกให้กับพ่อแม่พี่น้องประชาชน ในพื้นที่อำเภอบางซ้าย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ช่วยเหลือผู้ประสบความยากลำบากในสถานการณ์โรค COVID-19 

 คุณ ชณทัต ปัทะมะภูวดล กล่าวว่า ปลาทะเลที่นำมาแจกเป็นปลาโอ มีจำนวน 500 กิโล แต่ยังไม่เพียงพอที่จะช่วยเหลือ แต่อย่างน้อยก็เป็นน้ำจิตน้ำใจที่คนไทยมีร่วมกัน เพราะปลาที่นำมานั้นก็ได้กลุ่มเพื่อน จังหวัดชลบุรี และเจ้าของสะพานปลาแบ่งปันมาให้บางส่วนครับ แจกปลาให้กับพ่อแม่พี่น้องประชาชนครั้งนี้ ได้เห็นรอยยิ้มก็มีความสุขมากครับ และต้องขอประธานโทษพ่อแม่พี่น้องที่ไม่ได้รับปลาไปทานด้วยครับ น้ำใจเล็กน้อย ที่แบ่งปันอาจไม่มากแต่ตั้งไจทำด้วยใจครับ รักบางซ้าย

อ่านแล้ว492 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.