สโมสรโรตารีร้อยเอ็ด มอบเสาไฟฟ้าและระบบส่องสว่างแบบโซล่าเซลล์ จำนวน 10 ต้น ให้กับเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด

แบ่งปันข่าวนี้ :
แบ่งปันข่าวนี้ ...

           สโมสรโรตารีร้อยเอ็ด มอบเสาไฟฟ้าและระบบส่องสว่างแบบโซล่าเซลล์ จำนวน 10 ต้น ให้กับเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด 

   เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2563 เวลา 09..30 น. นายวันชัย คงเกษม เป็นประธานในพิธีมอบเสาไฟฟ้าส่องสว่างโซล่าเซลล์ จำนวน 10 ต้น ให้กับเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด ที่ ถนนรอบคลองคูเมือง ช่วงที่ 2 เทศบาลเมืองร้อยเอ็ด ตำบลในเมือง อำเภอเมืองร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด  โดยมี นายบรรจง โฆษิตจิรนันท์ นายกเทศมนตรีเมืองร้อยเอ็ด นางวารุณี สุริยวนากุล นายกก่อตั้งสโมสรโรตารีร้อยเอ็ด สมาชิกโรตารีร้อยเอ็ด และข้าราชการ เข้าร่วมงาน 

นายมงคลกรณ์ สุรศักดิ์นิธิกุล นายกสโมสรโรตารีร้อยเอ็ด ปีบริหาร 2562-2563 กล่าวว่า คณะกรรมการสโมสรโรตารีร้อยเอ็ด ได้เล็งเห็นถึงการใช้พลังงานไฟฟ้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และเป็นประโยชน์ต่อสังคมโดยรวม เป็นผลจากการ ร่วมคิด ร่วมทำ ร่วมบริจาค ของสมาชิกทั้ง 41 คน ของสโมสรโรตารีร้อยเอ็ด อีกทั้งเป็นหนึ่งในโครงการบริหารชุมชนซึ่งเป็นหนึ่งใน 6 กิจกรรมหลักของปีบริหาร 2562-2563 อีกด้วย  สโมสรโรตารีร้อยเอ็ด จึงได้จัดซื้อ เสาไฟฟ้าพร้อมระบบส่องสว่าง แบบโซล่าเซลล์ ติดตั้งให้แก่เทศบาลเมืองร้อยเอ็ด ที่ ถนนรอบคลองคูเมือง ช่วงที่ 2 และได้มีการมอบในครั้งนี้ เพื่อนำไปใช้โยชน์ส่วนรวม ช่วยประหยัดค่าไฟ  เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งจะเป็นประโยชน์แก่มวลมนุษยชาติในอนาคต อีกด้วย 

           ผู้เข้าร่วมกิจกรรมประกอบด้วย สมาชิกโรตารีร้อยเอ็ด  ข้าราชการและเจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองร้อยเอ็ด พร้อมสื่อมวลชนจังหวัดร้อยเอ็ด ร่วมเป็นสักขีพยาน

/////

คมกฤช พวงศรีเคน ข่าว/ภาพ

อ่านแล้ว495 times!

แบ่งปันข่าวนี้ ...
แบ่งปันข่าวนี้ :

You May Also Like

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.